Đi đòi nợ, bị con nợ đâm, một người tử vong, một người nguy kịch

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguyễn Tấn Đạt cùng em ruột là Nguyễn Tấn Lợi đến nhà Nguyễn Văn Hoàng để đòi nợ thì bị Hoàng đâm khiến Lợi tử vong, Đạt nguy kịch.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Sáng 20.5, thượng tá Phạm Thanh Tâm, Trưởng công an H.Cần Giuộc (Long An), cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện này đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Hoàng (40 tuổi, ngụ xã Tân Kim, H.Cần Giuộc) cho Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền để điều tra về hành vi giết người.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 19.5, Nguyễn Tấn Đạt (29 tuổi) và em ruột là Nguyễn Tấn Lợi (28 tuổi, cùng ngụ TT.Cần Giuộc, H.Cần Giuộc) đi chung xe máy đến nhà Hoàng đòi số tiền Hoàng mượn trước đó khá lâu nhưng chưa trả.
Tại đây, sau khi nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn lớn tiếng. Bất ngờ, Hoàng cầm dao đâm trúng nhiều nhát vào người Đạt và Lợi.
Do vết thương quá nặng, Lợi đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn Đạt được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng nguy kịch với vết đâm trúng vùng ngực và bụng.
Nhận tin báo, Công an H.Cần Giuộc phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ 2 con dao là hung khí trực tiếp gây ra án mạng. Sau khi gây án, Hoàng đến Công an H.Cần Giuộc đầu thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kinh nghiệm dân gian

kinh nghiệm dân gian

ng ta nói ..có tiền cho đc cứ cho luôn đi .chứ ko nên cho mượn ..cho luôn bất quá chỉ tạo ra kẻ vô ơn ..cho mượn ta sẽ trở thành kẻ thù của nó ,..xã hội bây giờ cho mượn ta sẽ bị nó đâm chết.ko sai
Huy

Huy

Toàn dân cho vay cả thôi, con nợ không còn lối thoát chúng không tha. Nên cái giá phải trả quá đắt
Tiến

Tiến

Toàn là cho vay nặng lãi, ăn quá nhiều tiền lãi rồi, biến con nợ thân tàn ma dại rồi nhưng vẫn không buông tha đó là cái giá của bọn cho vay nặng lãi.
Đình Dũng

Đình Dũng

Tiền hãm tài ...của cho ko nghĩ đến đòi , cho mượn thì phải đòi , nhưng những kẻ vô ơn thì dùng chiêu trò hãm hại . Như vụ này thấy mà đau lòng ! Thời nhiễu nhương đạo đức con người xuống cấp trầm trọng !
Lê Lối

Lê Lối

Em chết, anh cấp cứu, tiền mất tật mang

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU