Đi cướp giật bị bắt, rút 160 triệu đồng đưa hối lộ nhằm chạy tội

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị bắt về hành vi cướp giật, hai nghi phạm đặt vấn đề với cán bộ điều tra, đưa 160 triệu đồng nhằm bỏ qua sự việc thì bị Cơ quan CSĐT Công an H.Thuận Bắc lập biên bản.
Bùi Minh Thìn tại cơ quan công an /// Ảnh: Công an cung cấp Bùi Minh Thìn tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
Bùi Minh Thìn tại cơ quan công an
Ảnh: Công an cung cấp
Chiều 16.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Thuận Bắc (Ninh Thuận) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Cẩm Tăng (37 tuổi, ở H.Krông Nô, Đắk Nông) và Bùi Minh Thìn (44 tuổi, ở Q.Tân Bình, TP.HCM) về hành vi cướp giật tài sản và đưa hối lộ.
Đi cướp giật bị bắt, rút 160 triệu đồng đưa hối lộ nhằm chạy tội - ảnh 1

Tăng tại Cơ quan CSĐT Công an H.Thuận Bắc

Ảnh: Công an H.Thuận Bắc cung cấp

Theo cơ quan CSĐT Công an H.Thuận Bắc, rạng sáng 28.4, Thìn chở Tăng đi trên xe máy, lưu thông trên QL1A đoạn đi qua địa bàn H.Thuận Bắc để "canh me" cướp giật.
Khi đi qua xã Lợi Hải, H.Thuận Bắc, Tăng thấy một ô tô 4 chỗ đang dừng đổ xăng, liền bảo Thìn quay xe lại để tiếp cận xe ô tô.
Lợi dụng khi tài xế đi vệ sinh, Tăng mở cửa xe lấy túi xách trong xe thì bị người phụ nữ ngồi trong xe phát hiện giành lại nhưng không được; Tăng giật túi xách (bên trong có 24,5 triệu đồng, 500 USD và một số đồ dùng cá nhân), rồi cả 2 rồ máy bỏ chạy.
Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Tăng và Thìn tiếp tục quay trở lại địa điểm trên để “săn mồi” thì bị lực lượng trinh sát Công an H.Thuận Bắc bắt giữ, đưa về trụ sở Công an H.Thuận Bắc làm rõ.
Tăng và Thìn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình; đồng thời đưa cho cán bộ điều tra 160 triệu đồng để xin thoát tội cướp giật thì bị cán bộ điều tra lập biên bản về hành vi đưa hối lộ, tạm giữ tang vật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Thêm tội đưa hối lộ, hai tay tổ đạo chích quá xem thường cơ quan công an , pháp luật...
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Nhìn cái mặt hai tên cướp này y như con nai vàng ngơ ngác lúc bị bắt làm ra vẻ hiền từ ,ai không biết chắc chắn sẽ bị lầm,dè đâu là ăn cướp chuyên nghiệp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU