Đi 'báo thù' cho em, đánh nhau loạn xạ, người anh trai bị đâm chết

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hay tin con em mình bị đánh, cha và anh ruột kéo người đi trả thù. Hậu quả của cuộc 'báo thù' là người anh ruột bị đâm chết.
Ngày 8.7, Công an tỉnh An Giang cho biết đã tạm giữ hình sự Trịnh Hữu Phát (ngụ TP. Châu Đốc, An Giang) điều tra làm rõ hành vi đâm chết người cũng như xác định rõ độ tuổi của Phát. Công an tỉnh An Giang cũng đang điều tra làm rõ mức vi phạm của các cá nhân trong vụ ẩu đả gây chết người này.
Theo hồ sơ công an, ngày 3.7, do xảy ra mâu thuẫn nên Trịnh Văn Chẳn, Trần Văn Ấm (cùng ngụ TP.Châu Đốc) tìm Phát đánh nhưng Chẳn bị Phát dùng cây kéo đâm trúng lưng, bị thương. Sau đó, Phát và 2 người bạn kéo đi đến một tiệm internet chơi.
Ba ruột của Chẳn là Trịnh Vĩnh Thạnh hay tin con bị đâm nên kéo nhau đi tìm Phát hỏi tội. Biết Phát đang ngồi ở tiệm internet, nhóm ông Thạnh xông vào đánh trả thù cho Chẳn. Nhóm Phát chống lại đánh nhau loạn xạ với nhóm Thạnh, Trần Văn Ẩm dùng dao chém Phát nhưng không trúng, một người trong nhóm Thạnh dùng kiếm chém trúng tay Phát làm Phát bị thương.
Trịnh Văn Thọ (20 tuổi, anh ruột của Chẳn) xông vào đánh Phát. Phát lượm được cây dao liền đâm Thọ vài nhát làm Thọ bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên ngày 4.7 Thọ đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lưu Nguyễn

Lưu Nguyễn

Hai bên không phải dạng vừa, kẻ 8 lạng người 1/2 cân. Hậu quả của hơn thua nhau, không nhường nhịn.
Năm An Nhứt

Năm An Nhứt

67 tuổi rồi mà tôi chưa hiểu tại sao một số bạn trẻ bây giờ quá "nóng" thích dùng bạo lực để giải quyết mọi vấn đề, ngay cả việc bình thường?! Va chạm giao thông, cự cãi nhau trong cuộc nhậu, khích bác nhau trong lời nói...đều là cớ để xung đột nhau?! Người chết hay bị thương. kẻ vào nhà tù...đều đau khổ như nhau và đau khổ nhất chính là người thân của họ! TỈNH TÁO ĐI CÁC BẠN!
Thu Phương

Thu Phương

Trên fb của người bị đâm chết trước đó có ảnh đại diện là màn hình đen thui với 2 từ bất ổn. Và sau đó là. Thêm một vụ nữa liên quan đến fb.
Nguyễn Công Luận

Nguyễn Công Luận

Do xã hội cả. Nếu như công an ra tay triệt để, pháp luật nghiêm minh thì người ta đâu phải xử nhau.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU