Đề nghị xử lý vợ chồng vi phạm giao thông, đánh phóng viên

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sở Thông tin - Truyền thông thành phố Đà Nẵng đề nghị Công an quận Thanh Khê xử lý nghiêm vợ chồng vi phạm giao thông, đánh nữ phóng viên VTV8 khi đang tác nghiệp.
Nguyễn Thị Tường Vy đến cơ quan công an làm việc /// Ảnh: N.Tú Nguyễn Thị Tường Vy đến cơ quan công an làm việc - Ảnh: N.Tú
Nguyễn Thị Tường Vy đến cơ quan công an làm việc
Ảnh: N.Tú
Sở Thông tin - Truyền thông TP.Đà Nẵng hôm qua đã đề nghị Công an Quận Thanh Khê xử lý nghiêm vợ chồng vi phạm giao thông, đánh nữ phóng viên VTV8 khi đang tác nghiệp
Đề nghị xử lý vợ chồng vi phạm giao thông, đánh phóng viên - ảnh 1

Đôi nam nữ xông vào trạm gác đánh nữ phóng viên

Ảnh: Nguyễn Tú

Trước đó, tối 12.2, nữ phóng viên Phương Anh ghi hình về tình trạng vi phạm luật giao thông, mất an toàn tại gác chắn đường sắt đường Dũng Sĩ Thanh Khê (P.Thanh Khê Đông).
Thời điểm đó, Huỳnh Đức Huy (34 tuổi, ngụ P.An Khê, Q.Thanh Khê) điều khiển xe máy Yamaha Exciter chở vợ là Nguyễn Thị Tường Vy (37 tuổi) dừng xe chờ tàu và lấn sang làn đường ngược lại.
Bị phóng viên Phương Anh ghi hình, cả hai chờ tàu đi qua thì phóng xe đậu trên đường sắt, đe dọa, buộc nữ phóng viên xóa hình ảnh và đẩy vào trạm làm việc của nhân viên để đánh. Cho đến khi nhân viên đường sắt can ngăn, cả hai mới bỏ đi.

Đôi vợ chồng vi phạm giao thông còn đánh nữ phóng viên đang tác nghiệp

Công an Quận Thanh Khê cho biết đã triệu tập vợ chồng Huy nhưng chỉ có vợ đến làm việc, còn Huy đã đi Hà Nội. Hiện vụ việc đánh nữ phóng viên đã được giao Đội điều tra tổng hợp Công an Quận Thanh Khê thụ lý.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bứt xúc

Bứt xúc

Phạt thật nặng vào và gửi thông báo về khu dân cư để mọi người biết...
cauvongxanh

cauvongxanh

Loại người đã vi phạm luật giao thông đường bộ lại còn " hổ , báo " ngoài việc phạt hành chính thật nặng còn phải phạt lao động công ích dài ngày thì họa chăng mới chừa thói hung hăng . Chứ chỉ phạt hành chính hay xin lổi là xong thì không có tác dụng răn đe mang tính nghiêm minh kỷ cương của pháp luật .
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Quan điểm cá nhân tôi cho rằng. Chính quyền và Công An TP. Đà Nẵng, một TP, được gọi với cái tên " Thành Phố Đáng Sống" sẽ xử lý mạnh tay với hành vi hai vợ chồng " đánh Nữ Phóng Viên đang tác nghiệp" để đủ sức răn đe và làm gương cho người khác. Vì một TP năng động văn minh,đại diện cho khu vực Miền Trung./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi.18.2.2020
Hoàng hạc

Hoàng hạc

Tôi đồng ý với ý kiến phải phạt thật nặng đôi vợ chồng này.
nguyễn kim Thu

nguyễn kim Thu

Cón ai muốn đến Đà Nẵng không nhỉ ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU