Đề nghị kỷ luật Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình

8 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình bị đề nghị kỷ luật.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Bình ngày 31.3 cho biết đã tiến hành họp và đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh xem xét, thi hành kỷ luật ông Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT.
Ủy ban Kiểm tra xác định, trong thời gian giữ chức Chủ tịch UBND H.Minh Hóa (1.2011 - 10.2015), ông Nhân đã có những vi phạm về công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo. Cụ thể, ký hợp đồng lao động sai quy định 40 trường hợp; quyết định tiếp nhận 2 trường hợp vào viên chức nhưng không thực hiện quy trình, thủ tục tuyển dụng viên chức theo quy định; quyết định giao bổ sung không đúng 4 chỉ tiêu biên chế tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện và Ban Quản lý các công trình công cộng huyện.
Ủy ban Kiểm tra cũng yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy Minh Hóa chỉ đạo kiểm điểm nghiêm túc trách nhiệm tập thể lãnh đạo UBND huyện giai đoạn 2011 - 2015 khi giao cho chủ tịch UBND huyện ký hợp đồng lao động không đúng quy định. Liên quan đến các vụ việc, ông Đinh Thanh Sơn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng LĐ-TB-XH (nguyên Trưởng phòng Nội vụ huyện giai đoạn 2012 - 2015), cũng bị đề nghị kiểm điểm, có hình thức kỷ luật; Sở Nội vụ và Phòng Nội vụ bị đề nghị kiểm điểm trách nhiệm.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thời

Trần Thời

Sau khi nghiêm túc họp bàn để đánh giá những sai phạm của ông Đinh Quý Nhân, chúng tôi thống nhất hình thức kỷ luật cao là: Nghiêm khắc...rút kinh nghiệm !
Nguyen Tan

Nguyen Tan

Quan điểm là không có vùng cấm , không bao che . Sai phạm đến đâu xử lý đến đó . Sẽ xử lý nghiêm . Hình thức kỷ luật là : cảnh cáo , chuyển công tác , khiển trách .
Trịnh Hà

Trịnh Hà

Mỗi hồ sơ xin việc rẻ cũng 200 triệu. Chuyện này rất phổ biến ở các tỉnh các huyện
Nguyễn Tường

Nguyễn Tường

Cho về vườn gấp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU