Đề nghị cách hết chức vụ đảng nguyên phó giám đốc bệnh viện quan hệ bất chính

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 14.6, ông Cầm Bá Thể, Giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân (Thanh Hóa), cho biết Cơ quan CSĐT Công an H.Thường Xuân đang điều tra vụ việc ông Trần Văn Minh (43 tuổi), nguyên Phó giám đốc bệnh viện này bị tố cáo quay và dùng clip cảnh ân ái với nữ y tá cùng bệnh viện để “tống tình”.
Theo ông Thể, ngày 13.6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã bỏ phiếu kết quả 10/11 phiếu đề nghị cách hết các chức vụ trong Đảng, gồm Bí thư Chi bộ Khoa Sản, Phó bí thư Đảng bộ Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân đối với ông Minh. Trước đó, ngày 9.6, Sở Y tế Thanh Hóa cũng đã họp hội đồng kỷ luật và quyết định cách chức Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân đối với ông Minh.
Như Thanh Niên đã đưa tin, từ đơn thư tố cáo của người dân, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân đã xác minh và làm rõ, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã có quan hệ tình cảm bất chính với bà N.T.L (y tá của Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân), tuy cả hai đều đã có gia đình. Ông Minh còn dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái giữa hai người và bị tố cáo là dùng clip này để “tống tình” đối với bà L.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng

Hoàng

Cứ xử lý mạnh như thế , để loại bỏ những mầm móng xấu của xã hội .
Quốc Anh

Quốc Anh

Cái nầy được đưa ra tòa xử lí đấy nhé
Cù Trọng Xoáy

Cù Trọng Xoáy

Với tay Minh này thì đuổi khỏi ngành và tước bằng bác sĩ vĩnh viễn. Có khác nhau không?
Duc

Duc

Đàn ông mà làm trò mèo để tống tình thì vừa hèn vừa tệ, phải sa thải khỏi Bệnh viện mới tương cứng .
Bùi Đình Phúc

Bùi Đình Phúc

ai làm tốt thì khen thưởng còn ngược lại nếu ai làm sai vi phạm về đạo đức nghề nghiệp kể cả việc đó ngoài cơ quan nếu để ảnh hưởng đến sức khõe và uy tín của người khác cần có những hình thức kỹ luật nghiêm để giáo dục răng đe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU