Đặt làm hàng giả ở nước ngoài đem về tiêu thụ

2
Chiều 23.4, trung tá Hà Thế Hùng, Đội trưởng Đội Chống hàng giả thuộc Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (Công an TP.Hà Nội), cho biết đơn vị đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiểu (34 tuổi) và em ruột là Nguyễn Văn Hiếu (31 tuổi, đều trú P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi buôn bán hàng giả.

22.4, tại phố Hồng Mai, P.Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, trinh sát Đội Chống hàng giả phát hiện nhân viên của Công ty cổ phần và phát triển thương mại Đức Huy (do Hiểu làm giám đốc) đang vận chuyển 20 bộ sen vòi tắm và chậu rửa mang nhãn hiệu Inax của Nhật, không có hóa đơn chứng từ. Số sản phẩm này được hãng xác định là hàng giả. Khám xét các kho hàng của công ty tại phố Kim Đồng (Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội), lực lượng chức năng phát hiện hơn 5 tấn thiết bị vệ sinh giả gồm: sen vòi tắm và chậu rửa mang nhãn hiệu Inax, American Standard, Viglacera… cùng hàng trăm bộ tem nhãn của các hãng lẫn tem chống hàng giả. Hiểu khai nhận đã đặt làm giả các sản phẩm này tại Trung Quốc.

Ước tính trị giá lô hàng bị thu giữ trên 1 tỉ đồng.

Hà An

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trangocthannh

Trangocthannh

Nên xếp tội danh này thật nặng, xử tù chung thân may ra họ mới biết sợ, ai đời thuê "thằng giặc" làm hàng giả để hại dân lành? Những kẻ có gan làm việc này thì để họ ngoài xã hội không biết họ còn dám làm những việc tày đình khác mà chỉ trời mới biết!!!
bùi đình tam

bùi đình tam

Tôi đề nghị pháp luật nên thay đổi tăng hình phạt về tội này lên gấp trăm lần may ra mới đủ sức dăn đe./.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU