Danh tính nữ tài xế Mercedes tông xe liên hoàn khiến ít nhất 3 người thương vong

30 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi điều khiển ô tô Mercedes gây tai nạn liên hoàn tại Hà Nội, cuốn 3 phương tiện vào gầm khiến các phương tiện này cháy trơ khung, ít nhất 3 người thương vong, nữ tài xế đã ra trình diện công an.
Các phương tiện bốc cháy ngùn ngụt tại hiện trường /// Ảnh CTV Các phương tiện bốc cháy ngùn ngụt tại hiện trường - Ảnh CTV
Các phương tiện bốc cháy ngùn ngụt tại hiện trường
Ảnh CTV
Chiều nay 20.11, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, nữ tài xế điều khiển xe ô tô Mercedes GLC 250, mang biển số 30G - 007.85 gây tai nạn liên hoàn, khiến 1 người tử vong đã ra trình diện công an.
Nữ tài xế đã đến trụ sở Công an quận Cầu Giấy trình diện ngay sau đó. Hiện Công an quận Cầu Giấy đang làm rõ sự việc”, vị lãnh đạo cho hay.
Danh tính nữ tài xế Mercedes tông xe liên hoàn khiến ít nhất 3 người thương vong - ảnh 1

Các phương tiện cháy trơ khung tại hiện trường

Ảnh Trần Anh

Theo nguồn tin của Thanh Niên, nữ tài xế điều khiển xe ô tô Mercedes thời điểm xảy ra tai nạn là bà Vũ Thị Hồng Thái (47 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội). Bên cạnh đó, theo dữ liệu đăng kiểm, bà Thái cũng là chủ phương tiện này.
Khoảng 7 giờ 30 sáng 20.11, xe ô tô Mercedes kể trên lưu thông trên đường Nguyễn Ngọc Vũ, hướng đi Láng Hạ, khi đến khu vực ngã tư Lê Văn Lương - Láng Hạ, tài xế không làm chủ được tay lái, đã tông liên hoàn vào 1 xe đạp điện, 4 xe máy và 1 ô tô khác.
Sau cú va chạm liên hoàn, ô tô Mercedes, 2 xe máy và chiếc xe đạp điện bốc cháy dữ dội, cả 4 phương tiện chỉ còn trơ khung tại hiện trường.
Vụ tai nạn cũng khiến ít nhất 2 người bị thương và 1 người phụ nữ tử vong ngay tại hiện trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
việt

việt

cơ sở đào tạo lái xe nào có nhiều người gây tai nạn giao thông trong 1 năm thì phải bị phạt lỗi quyền và nghĩa vụ liên quan, chắc chắn sẽ giảm được các loại hình đào tạo lái xe lấy tiền là chính. Cuongquocviet2017@gmail.com
Hoàng sahara

Hoàng sahara

Đã đến lúc Ủy ban an toàn giao thông quốc gia nên công bố công khai các vụ "xe điên, tài xế điên" trước đây họ học GPLX và sát hạch ở trung tâm nào. Cần công khai danh tánh các trung tâm đào tạo lái xe có học viên vi phạm lỗi nặng. Tôi tin, nếu làm như vậy, sẽ nâng cao trách nhiệm xuyên suốt quá trình học và sát hạch lái xe không chỉ lúc học mà còn mãi mãi sau này...
Trung Nguyễn

Trung Nguyễn

Theo quan điểm của e thì hình như bác hiểu hơi sai về khái niệm “giấy phép lái xe”. Thực chất đó chỉ là tờ giấy “cho phép tự luyện tập lái xe và tham gia giao thông mà KHÔNG CẦN CÓ GIÁO VIÊN BÊN CẠNH”. Còn chuyện luyện tập lái xe và tham gia giao thông thì là cả đời chứ có phải ngày 1 ngày 2 đâu. Ví dụ, một anh lái xe cont ngáo đá phê ma tuý gây ra tai nạn liên hoàn thì theo bác cũng phải điều tra xem trước đây anh ta được đào tạo và sát hạch Lx ở trung tâm nào à???? Quan trọng vẫn là ý thức khi tham gia giao thông. Vài lời góp ý khách quan, gạch đá e xin nhận hết.
cuong.nguyen

cuong.nguyen

theo bạn Hoang Sahara " thiệt là tầm phào " dạy lái xe kg có trung tâm nào dạy cái kiểu tông người hàng loạt cả ... vậy các trường ĐH mà có cựu SV bi tù vì vi pham luật pháp cũng phãi liên đới và bị công bố tên trường luôn sao ??? việc tham gia giao thông là ý thức cũa người điều khiển phương tiện ; y thức kém - tâm lý dao động gây tai nạn chứ kg hẳn là việc sát hạch. nếu bạn đang có bằng lái và " lỡ mua bằng lái " thì nên thành khẩn thú nhận.
4 phản hồi
Ng Tài

Ng Tài

Khi ta ước mơ có tiền để mua xe ôtô, và khi ta đã ngồi lên được ôtô để sở hữu thì lại ước thà rằng điều ước ấy không thành hiện thực.
Nguyễn Tuấn Anh

Nguyễn Tuấn Anh

Tui chắc chắn đây là giấy phép lái xe bao đậu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU