Danh tính nữ tài xế lùi ô tô cán chết người đi xe máy trên phố Hà Nội

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi lùi xe từ bãi đỗ ra đường và gây tai nạn khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ, nữ tài xế đã bỏ lại phương tiện và lên cơ quan công an trình diện.
Chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng, chắn ngang đường đi /// Ảnh Trần Cường Chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng, chắn ngang đường đi - Ảnh Trần Cường
Chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng, chắn ngang đường đi
Ảnh Trần Cường
Liên quan đến vụ nữ tài xế lùi xe từ bãi gửi xe qua đêm ra đường gây tai nạn khiến 1 người tử vong, sáng 11.5, một lãnh đạo của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết vụ việc vẫn đang được Công an thành phố Hà Nội tiếp tục làm rõ.
Theo báo cáo nhanh về Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, tài xế cầm lái ô tô thời điểm xảy ra tai nạn được xác định là bà N.T.T.N (51 tuổi, trú tại Hà Nội) còn nạn nhân là bà Trần Thị Đ. (66 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Danh tính nữ tài xế lùi ô tô cán chết người đi xe máy trên phố Hà Nội - ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Ảnh Trần Cường
Ông Trần Anh Quân, quyền Trưởng phòng Kiểm định xe cơ giới, Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải), cho hay ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, đơn vị đã tiến hành kiểm tra biển số trên hệ thống dữ liệu.
Theo đó, ô tô 5 chỗ nhãn hiệu Toyota Camry mang biển số 29A - 075.57 thuộc sở hữu của bà N.T.T.N (51 tuổi, địa chỉ tại Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), được sản xuất tại Đài Loan.
Danh tính nữ tài xế lùi ô tô cán chết người đi xe máy trên phố Hà Nội - ảnh 2
Xe ô tô hư hỏng nặng sau khi gây tai nạn
Ảnh Trần Cường
Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 sáng 10.5, nữ tài xế điều khiển xe ô tô hiệu Toyota Camry mang biển số 29A - 075.57 lùi từ một bãi gửi xe qua đêm ra ngõ 250 Khương Trung (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) thì đâm trúng một phụ nữ trung tuổi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường.
Vụ việc khiến người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Xe ô tô gây tai nạn chắn ngang đường, cả 2 phương tiện hư hỏng nặng.
Danh tính nữ tài xế lùi ô tô cán chết người đi xe máy trên phố Hà Nội - ảnh 3
Xe máy của nạn nhân tại hiện trường
Ảnh Trần Cường
Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, trên ô tô có 2 người, cầm lái là một phụ nữ, ngồi phía sau là một người đàn ông. Sau khi gây tai nạn, 2 người trên xe ô tô rời khỏi hiện trường và trình báo Công an quận Thanh Xuân ngay trong buổi sáng cùng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh trình

Huỳnh trình

Bài viết chỉ mang tính câu view . Chứ danh tính mà viết NTTN thì ai biết bà đó ten chính xác là gì.
Cao anh tuan

Cao anh tuan

Biết tên để làm gì?
Ng Tài

Ng Tài

Beckham cựu tuyển thủ Anh chạy quá tốc độ và có nồng độ cồn (chưa gây tai nạn) mà đã ra tòa và bêu đầy mặt báo trong nước và quốc tế. Trong khi ở VN gây tn nghiêm trọng chết người mà báo chí hầu như chỉ viết tắt chữ cái thế là sao?
Thanh Thanh

Thanh Thanh

Lùi xe không quan sát dẫn đến việc làm thiệt mạng một con người đã là vi phạm luật giao thông rồi bạn a, người dân có quyền được biết ( qua cơ quan truyền thông ) danh tính mà không cần phải xin phép người vi phạm nhé.
Anh

Anh

Beckham là người nổi tiếng, làm giàu nhờ vào hình ảnh và đã cho phép báo chí đăng tên của mình. Còn người phụ nữ trong bài viết đâu phải người nổi tiếng, cũng không cho phép danh tính của mình bị tiết lộ. Xin đừng so sánh một cách khập khiễng như vậy!!!
SN

SN

Cấp bằng lái xe tùy tiện cũng là tội ác.
Trần Minh Hiếu

Trần Minh Hiếu

Sao gọi là Cấp, mà phải gọi là Bán
Huệ lê

Huệ lê

Kg chịu học, không chịu thực hành, chỉ chịu bao đỗ bao đậu thì kết quả thế này đúng rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU