Đánh nhân viên hàng không vì không chịu chụp ảnh, 3 người đàn ông lãnh án

26 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xin chụp ảnh cùng không được, 3 người đàn ông đã lao vào hành hung một nữ nhân viên của hãng hàng không Vietjet tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), gây mất an ninh, trật tự tại khu vực sân bay.
Hình ảnh các bị cáo hành hung nữ nhân viên  /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Hình ảnh các bị cáo hành hung nữ nhân viên - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh các bị cáo hành hung nữ nhân viên
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 20.6, Tòa án nhân dân huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã xét xử sơ thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng đối với 3 bị cáo đã hành hung nữ nhân viên của hãng hàng không Vietjet tại sân bay Thọ Xuân.
Các bị cáo bị đưa ra xét xử gồm: Lê Văn Nhị (42 tuổi), Lê Trung Dũng (35 tuổi, đều ngụ tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Phạm Hữu An (29 tuổi, ngụ tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa).
Đánh nhân viên hàng không vì không chịu chụp ảnh, 3 người đàn ông lãnh án - ảnh 1
Lực lượng an ninh sân bay Thọ Xuân khống chế các đối tượng gây án
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thọ Xuân, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 23.11.2018, Nhị, Dũng và An đến sân bay Thọ Xuân để làm thủ tục bay chặng bay Thanh Hóa – TP.HCM của hãng hàng không Vietjet. Trong lúc chờ làm thủ tục, Nhị và An muốn chụp chung hình ảnh với chị Lê Thị Giang (nhân viên của hãng Vietjet Air), nhưng chị Giang từ chối. Bất ngờ, Nhị và An đã tát vào mặt chị Giang.
Thấy vậy, chị Lê Thị Hiền (đại diện hãng Vietjet tại sân bay Thọ Xuân), anh Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội (đều là nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân) đến can ngăn, nhưng bị Nhị và Lê Trung Dũng dùng tay chân đánh vào mặt, giật mũ và dùng điện thoại đập vào đầu chị Giang. Lực lượng an ninh sân bay và Công an huyện Thọ Xuân phải bổ sung lực lượng đến hiện trường mới ngăn chặn và khống chế được hàng động gây rối của các đối tượng.
Hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt Lê Văn Nhị 36 tháng tù giam; Lê Trung Dũng 34 tháng tù giam và Phạm Hữu An 22 tháng tù giam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tía lia tía lịa

Tía lia tía lịa

Theo dõi xem có bỏ tù thiệt không? Còn vụ nữa , cũng đánh nhân viên sân bay sao chưa xử ta. Pháp luật gì mà nhập nhằng quá
Ngưu Chấn Thủy

Ngưu Chấn Thủy

Rất hoan nghênh sự nghiêm minh của pháp luật nhưng mức án quá nhẹ chưa đủ sức răn đe làm gương cho kẻ khác và vụ việc rất đơn gian nhưng sao mãi đến bây giờ mới xử .những vụ vặt vãnh này luật pháp nước ngoài người ta khởi tố và xét xử chỉ trong phạm vi 15 ngày thôi . Nếu chậm chạp như thế này thì án tồn động như núi làm sao yên lòng dân .
La Văn Lân

La Văn Lân

Hình phạt nhẹ ! chưa đủ sức răn đe !!!
Robin

Robin

Phạt vậy mà ông cho là nhẹ. Tôi thấy đúng người, đúng tội và thật sự có sức răn đe.
Nguyễn Thái Sơn

Nguyễn Thái Sơn

Đúng là nhẹ với người này nặng với người khác nhỉ? Vụ sân bay NB cũng còn bị đánh to hơn đấy, sao chưa thấy xử ?
3 phản hồi
Le anh dung

Le anh dung

Giờ vào tù ngồi gở lịch,đếm từng ngày mà suy gẩm.Còn bị cấm bay,bồi thường cho biết.ghi thêm có tiền án....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU