Đánh bảo vệ bệnh viện khi được nhắc phòng dịch Covid-19: Vì sao vẫn chưa xử lý?

29 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gần một tuần sau vụ đánh bảo vệ bệnh viện khi được nhắc phòng dịch Covid-19, chiều 15.4, vợ chồng ông H. đã đến bệnh viện nói lời xin lỗi.
Ông N.V.H và vợ đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt để xin lỗi BGĐ và các bảo vệ bệnh viện /// Ảnh: Lâm Viên Ông N.V.H và vợ đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt để xin lỗi BGĐ và các bảo vệ bệnh viện - Ảnh: Lâm Viên
Ông N.V.H và vợ đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt để xin lỗi BGĐ và các bảo vệ bệnh viện
Ảnh: Lâm Viên
Liên quan đến vụ ông N.V.H (46 tuổi, ngụ TP.HCM) "không chịu đo thân nhiệt còn đánh bảo vệ bệnh viện", xảy ra trong sáng 9.4, đến cuối buổi chiều 15.4, đại tá Nguyễn Tấn Vũ, Trưởng công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.
Giải thích thêm về việc vẫn chưa có kết quả xử lý, đại tá Vũ cho biết "vì có những lời khai mâu thuẫn phải tiếp tục làm rõ".
Trước đó, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt đã có văn bản hỏa tốc (ngày 10.4) yêu cầu Công an Đà Lạt khẩn trương tổ chức điều tra, xác minh, lập hồ sơ xử lý nghiêm đối với hành vi của ông H., báo cáo trước ngày 20.4.
Đánh bảo vệ bệnh viện khi được nhắc phòng dịch Covid-19: Vì sao vẫn chưa xử lý? - ảnh 1

Theo các y bác sĩ, ông H. (áo xám, chống nạnh) và vợ (áo đỏ) đã có những lời lẽ xúc phạm đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế ngay tại sảnh sàng lọc cấp cứu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Ảnh trích xuất từ camera an ninh của bệnh viện

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 9.4, khi ông H. đưa vợ đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, được bảo vệ bệnh viện yêu cầu đo thân nhiệt để phòng chống dịch Covid-19. Ông H. không hợp tác, còn dọa đánh bảo vệ.
Tiếp đó, ông H. cố tình lái ô tô chạy vào, kính chiếu hậu va quẹt vào tay bảo vệ bệnh viện, rồi xuống xe lao vào đấm 3 cái vào mặt bảo vệ, còn dọa: “Tao đánh chết mày giờ. Thằng nào đứng đó tao tông cho chết tụi bây luôn”.
Cũng trong chiều 15.4, vợ chồng ông N.V.H đã đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt để xin lỗi 
Bác sĩ Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, nói: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc, lẽ ra buổi xin lỗi này phải diễn ra chiều 9.4. Hôm nay, sau gần một tuần, việc xin lỗi này là muộn màng, nhưng muộn còn hơn không.”
Theo bác sĩ Vinh, việc ông H. đánh bảo vệ bệnh viện đã làm gần 400 nhân viên bệnh viện đang căng mình chống đại dịch Covid-19 cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Quang

Vũ Quang

Đề nghị Thanh niên theo đuổi vụ này, đừng để bị chìm xuồng...
Minh

Minh

Các nơi khác người ta xử xong rồi. Đằng này chưa điều tra xong
Lê Nhân Thiện

Lê Nhân Thiện

ĐỀ NGHỊ KHỞI TỐ NHANH VÀ LUÔN: gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích!!! Làm quyết liệt vào!!! Xã hội bình đẳng đi. Mấy vụ bữa giờ báo đăng đều khởi tố và bị phạt 9 tháng đến 1 năm tù rồi đó!!!
Nlkchan

Nlkchan

Cản trở người thi hành công vụ....
Mac Quang Châu

Mac Quang Châu

Vụ này Đà Lat làm chậm hơn các đia phương khác rồi
Ahbin108

Ahbin108

Đà Lạt xử bằng tình cảm với đại gia nên chậm bạn à.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU