Đang ngồi nhậu ở bờ hồ, thanh niên bị nhóm côn đồ xông vào chém trọng thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang ngồi nhậu ở bờ hồ thì một thanh niên ở Quảng Nam bị nhóm côn đồ xông vào chém tới tấp khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng.
6 nghi can trong nhóm côn đồ bị bắt giữ trong vụ chém người trọng thương /// Ảnh: Mạnh Cường 6 nghi can trong nhóm côn đồ bị bắt giữ trong vụ chém người trọng thương - Ảnh: Mạnh Cường
6 nghi can trong nhóm côn đồ bị bắt giữ trong vụ chém người trọng thương
Ảnh: Mạnh Cường
Chiều 19.3, Công an thành phố Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam), cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự 6 nghi can trong nhóm côn đồ vì xông vào quán nhậu chém người gây thương tích nặng.
Theo đó, rạng sáng 14.3, anh N.V.V (19 tuổi, ở xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam) đang ngồi nhậu tại khu vực bờ hồ (đường Nguyễn Du, thành phố Tam Kỳ) thì bị một nhóm côn đồ dùng hung khí xông vào tấn công
Đang ngồi nhậu ở bờ hồ, thanh niên bị nhóm côn đồ xông vào chém trọng thương - ảnh 1

Hung khí nhóm côn đồ dùng chém nam thanh niên trọng thương

Ảnh: Mạnh Cường

Sau khi gây án, nhóm này rời khỏi hiện trường. Anh V. được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Tam Kỳ đã huy động lực lượng rà soát, khoanh vùng và tiến hành truy bắt từng người một.

Chưa đầy một ngày xày ra vụ án, Công an thành phố Tam Kỳ đã triệu tập làm việc và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Hồ Anh Vũ (22 tuổi), Hồ Đức Hảo (19 tuổi, cùng ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam), Nguyễn Văn Linh (17 tuổi), Doãn Quốc Mẫn (19 tuổi), Nguyễn Văn Vĩnh Trinh (17 tuổi; cùng ở thành phố Tam Kỳ). Riêng Nguyễn Nhiệm Trường (ở thành phố Tam Kỳ) được giao cho gia đình quản lý do chưa đủ 16 tuổi.

Đến ngày 15.3, thêm nghi can Ngô Hoàng Vĩ (18 tuổi, ở thành phố Tam Kỳ) đến Công an thành phố Tam Kỳ đầu thú. Ngoài ra, Công an thành phố Tam Kỳ đang tiếp tục truy tìm nghi can khác liên quan đến vụ án là Võ Quốc Dân (26 tuổi, ở huyện Tiên Phước).

Một lãnh đạo Công an thành phố Tam Kỳ cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ nhóm côn đồ chém người trong thương là do một người trong nhóm côn đồ mâu thuẫn với V. khi đang nhậu tại bờ hồ. Sau đó, người này gọi băng nhóm đến chém V.

Hiện vụ nhóm côn đồ xông vào quán nhậu chém người trọng thương đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU