Đang làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn xin dừng để về nghỉ ngơi

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang làm việc cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn có biểu hiện không tốt về tâm lý, sức khỏe nên xin dừng làm việc.
Đại diện các cơ quan chức năng làm việc với Youtuber Thơ Nguyễn /// Ảnh: C.T.V. Đại diện các cơ quan chức năng làm việc với Youtuber Thơ Nguyễn - Ảnh: C.T.V.
Đại diện các cơ quan chức năng làm việc với Youtuber Thơ Nguyễn
Ảnh: C.T.V.
Chiều 15.3, Sở TT-TT tỉnh Bình Dương cho biết đã làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn về đoạn clip phát trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Thơ Nguyễn xin dừng buổi làm việc vì lý do sức khỏe để về nhà nghỉ ngơi.
Theo Sở TT-TT Bình Dương, YouTuber Thơ Nguyễn có tên là N.T.H.T. (28 tuổi, ngụ Bình Dương) hiện có 3 kênh thông tin trên mạng xã hội với trên 8,7 triệu lượt theo dõi.

YouTuber Thơ Nguyễn nộp thuế bao nhiêu trước lùm xùm xin vía búp bê?

Tại buổi làm việc với Thanh tra Sở TT-TT và Công an tỉnh Bình Dương, YouTuber Thơ Nguyễn giải thích đoạn clip “xin vía học giỏi” đăng trên mạng xã hội gồm có 2 phần. Tuy nhiên, do 2 phần đoạn clip đăng ở hai thời điểm khác nhau dẫn đến hiểu lầm của cộng đồng mạng.
YouTuber Thơ Nguyễn cho rằng phần 2 của clip đã “đính chính” cho các em nhỏ biết đây là búp bê thường, không phải là búp bê ma thuật, muốn học giỏi phải siêng năng chứ không cầu xin được.
Đại diện cơ quan chức năng tham gia buổi làm việc cũng đã phân tích nội dung đoạn clip cho YouTuber Thơ Nguyễn hiểu. 
Tuy nhiên, buổi làm việc đang diễn ra thì YouTuber Thơ Nguyễn có biểu hiện không tốt về tâm lý, sức khỏe nên xin dừng làm việc và hẹn chiều 16.3 tiếp tục giải trình với cơ quan chức năng.

YouTuber Thơ Nguyễn "cảm thấy suy sụp" sau vụ xin vía búp bê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuylan

Thuylan

Hãy có chế tài xử phạt thật nặng những kẻ tạo ra những kênh Youtuber tào lao vớ vẫn , nhất là làm ảnh hưởng đến giới trẻ .
Quangduong

Quangduong

Cộng đồng mạng không hề "hiểu lầm". Những kênh youtube nhảm nhí như thế này đáng ra phải bị dẹp bỏ từ lâu rồi.
Hậu Phùsa

Hậu Phùsa

Tôi cũng là phụ huynh có 2 con gái 7-10 tuổi. Tôi thật sự lo lắng khi các con theo dõi kênh Youtube Thơ Nguyễn này. Cơ quan chức năng nên xử lý đúng pháp luật ạ. Vì kênh này ảnh hưởng rất lớn cho trẻ em Việt Nam.
Minh Le

Minh Le

Mong cơ quan chức năng phạt thật nặng và khóa vĩnh viễn YouTube của cô gái này. Để làm gương cho các YouTube khác, phải suy nghĩ thật kỹ khi muốn đăng gì lên MXH, đặc biệt người xem là những trẻ nhỏ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU