Đang kiểm phiếu 29 nhân sự được đề cử tại Đại hội XII nhưng xin rút

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay 25.1, Đại hội XII đã bỏ phiếu kín để quyết định đồng ý hay không trước đề nghị xin rút của 29 người vừa được các đoàn đại biểu dự Đại hội XII đề cử ngày hôm qua 24.1.
Trong số 29 người xin rút kể trên, có 23 người được đề cử làm Ủy viên chính thức Ban Chấp hành T.Ư khoá XII (trong đó, có tất cả các Ủy viên T.Ư đương nhiệm không nằm trong danh sách được Ban Chấp hành T.Ư khoá XI giới thiệu tái cử khóa XII nhưng vẫn được các đoàn đại biểu đề cử hôm qua) và 6 người trong số 30 người được đề cử thêm vào danh sách bầu Ủy viên T.Ư dự khuyết khoá XII.
Đại hội đã bầu Ban kiểm phiếu gồm 25 người, do ông Nguyễn Thế Trung, Phó trưởng ban Dân vận T.Ư làm Trưởng ban kiểm phiếu.
Thời điểm này, Đại hội đang chờ kết quả kiểm phiếu. Sau khi có kết quả, Đại hội sẽ đối chiếu danh sách các trường hợp còn lại được các đoàn đề cử thêm cộng với danh sách số dư do Ban Chấp hành T.Ư khoá XI chuẩn bị và những trường hợp Đại hội không đồng ý cho rút (nếu có) để bỏ phiếu chọn ra số dư tối đa 30% so với số Ủy viên T.Ư dự kiến bầu (200 người) để đưa vào danh sách bầu cử vào ngày mai, theo thứ tự số phiếu từ cao xuống thấp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU