Đang đốt vàng mã, người đàn ông ở Hải Phòng bị hàng xóm hắt a xít vào mặt

37 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở P.Lam Sơn (Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) bị bỏng nặng do bị người hàng xóm khoảng 80 tuổi tạt a xít vào người.
 
Hiện trường vụ việc /// Ảnh Thùy Trang Hiện trường vụ việc - Ảnh Thùy Trang
Hiện trường vụ việc
Ảnh Thùy Trang
Thông tin từ Công an TP.Hải Phòng cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 30.8. Ông V.B.N (46 tuổi, ngụ số 133 Lán Bè, P.Lam Sơn, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) đang đứng đốt vàng mã trước cửa nhà thì bị ông Thành (khoảng 80 tuổi, hàng xóm) hắt a xít vào người gây bỏng mặt, bụng, chân và tay. Quần áo của ông V.B.N cũng bị a xít làm cháy hết một bên.
Ông V.B.N được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu trong tình trạng bỏng độ 1 - 4 trên 25% cơ thể. Trong đó, phần mắt trái bị tổn thương nặng. Nạn nhân được sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Bỏng quốc gia (Hà Nội) điều trị.
Sau khi gây án, ông Thành chạy ra bắt xe ôm lên Công an Q.Lê Chân đầu thú. 
Theo người dân, gia đình ông V.B.N và ông Thành đã có mâu thuẫn từ nhiều năm nay. Ông Thành sống một mình ở nhà số 135 Lán Bè, P.Lam Sơn. Người dân xung quanh cho biết, ông Thành sống khép kín và khá khó tính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
L.H.

L.H.

Người ta sống khép kín hay khó tính là chuyện riêng của người ta. Sống khép kín mà không quấy rầy quấy nhiễu ai thì đã sao ? Khó tính vì người ta không muốn chuyện này xãy ra với mình và người ta cũng không làm điều tương tự với người khác, thì có gì là xấu ? Nhiều người cực kỳ đáo để, toàn muốn đẩy rác, xả nước thải sang nhà người khác, thậm chí tưới cây cảnh trên lầu cao thì vô tư chỉa vòi nước phun sang hàng xóm mà bất cần quan tâm có thể xịt trúng hàng xóm, rồi bị phản đối thì quay ra trách móc là hàng xóm khó chịu với khó tính.
Cậu ba SG

Cậu ba SG

Nhưng dù khó tính đến mấy cũng không nên hại người khác. Tạc acid vào người khác chứng tỏ đó là sự tàn ác chứ không phải là khó tính
Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam

Tôi đồng ý với bạn nhưng hiện nay nếu luật không được áp dụng còn nhiều chuyện hàng xóm cãi vã, đánh nhau như hát Karaoke, mở nhạc to, chó nuôi vệ sinh bậy bạ trước nhà người khác...qua nhắc nhở còn bị chửi đòi đánh, thách thức thưa chính quyền.
4 phản hồi
Thông Thiên

Thông Thiên

cứ xông khói mù mịt vào nhà ng ta thì ai chịu nổi. lối sống kém văn minh, làm phiền hàng xóm
Amelia Le

Amelia Le

Không chịu được thù phản ánh lên chính quyền, lên công an chứ bố ai lại đi tạt axit vào người khác không có tính người vậy mà cũng ủng hộ như là làm siêu nhân cứu người không bằng. Hành vi đáng phản ánh như là đốt vàng mã thì đúng là cũng không có tốt gì, mà cố ý làm chấn thương có khả năng giêt người bạo lực như vậy mà cubgx bênh được thì đầu óc thực có vấn đề. Làm phiền hàng xóm chứ không có gây hấn gì, cứ tự hỏi nếu mình mà không được người khác ưa một hôm bỗng dưng cái đứa hàng xóm uống rượu khó chịu quá nó tật axit vào mặt mù mắt thì chẳng nhẽ tự trách mình à. Mong bạn THÔNG THIÊN cũng những ngưòi thich cái bình luận này một ngày tốt lành và hãy nghĩ lại đạo đức của mình đặt ở đâu khi mà có thể đồng tình với hầng động man rợ như vậy.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thương tâm thật, người già rất khó chịu nhiều khi phải kính lão đắc thọ chứ không nói chuyện lý lẽ, đúng sai được.
Tri

Tri

Đúng là kính lão đắc thọ! Xưa vẫn có câu: một già một trẻ như nhau, tính khí họ cũng thất thường lắm.
Hải DF

Hải DF

Người mà không nói chuyện đúng sai thì có còn là con người nữa không?
3 phản hồi
duy xuyen38

duy xuyen38

anh em xa không bằng láng giềng gần sống phải có tình làng nghĩa xóm chứ ,,người gần đất xa trời rồi mà còn cư xử với người hàng xóm của mình dã man quá ..
Thien-Le

Thien-Le

Quên đi các kiểu láng giềng gần đi, láng giềng mà ngày nào cũng Karaoke gào thét suốt ngày, nuôi chó sủa suốt ngày, thả chó ị ra đường thì ông có mua cái loại hàng xóm này không?
TỰ TRƯƠNG BẢO

TỰ TRƯƠNG BẢO

anh em xa không bằng láng giềng gần, nhưng có những lúc và rất nhiều lúc láng giềng gần quá tệ thì .....???
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU