Dán ma túy vào phía sau thẻ cào điện thoại để bán cho người nghiện

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phước dùng băng keo dán ma túy vào phía sau thẻ cào điện thoại  bán cho khách nhưng vẫn không qua mắt được lực lượng trinh sát biên phòng.

 
Phước (bìa trái) tại Đồn Biên phòng Phước Tỉnh /// Nguyễn Long Phước (bìa trái) tại Đồn Biên phòng Phước Tỉnh - Nguyễn Long
Phước (bìa trái) tại Đồn Biên phòng Phước Tỉnh
Nguyễn Long

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 19 giờ 30 ngày 15.4, các trinh sát Đồn Biên phòng Phước Tỉnh (Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp với Công an TT.Long Hải (H.Long Điền) bắt quả tang Lê Xuân Phước (30 tuổi, quê Bình Phước) đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại nhà trọ không số trên địa bàn TT.Long Hải.

Dán ma túy vào phía sau thẻ cào điện thoại để bán cho người nghiện - ảnh 1

Phước cùng tang vật vụ án

Ảnh: Nguyễn Long

Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ 10 gói ma túy dạng đá được Phước cất giấu trong một hộp giấy và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá.

Dán ma túy vào phía sau thẻ cào điện thoại để bán cho người nghiện - ảnh 2

Số ma túy Phước giấu trong hợp giấy

Ảnh: Nguyễn Long

Ngoài ra, tại hiện trường còn có nhiều thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng.

Ma túy ẩn phía sau những chiếc thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng

Phước khai nhận để qua mặt lực lượng chức năng, mỗi khi có người nghiện gọi điện thoại đến để mua ma túy đá thì nghi can này sẽ dùng băng keo đen gián ma túy vào thẻ cào điện thoại để đưa cho khách.

Một cán bộ Đồn Biên phòng Phước Tỉnh cho biết, Phước là nghi can bán ma túy trái phép từ nhiều tháng qua.

“Nghi can này thường xuyên thay đổi chỗ ở để tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng. Khi có khách mua hàng thì Phước sẽ lấy ma túy gián vào phía sau thẻ cào điện thoại để người ngoài nhìn vào tưởng nghi can này bán thẻ cào mà không biết Phước đang thực hiện hành vi bán ma túy trái phép”, cán bộ này cho hay.

Hiện Đồn Biên phòng Phước Tỉnh đang tạm giữ hình sự nghi can Phước để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Tuấn Anh

Đỗ Tuấn Anh

Lực lượng biên phòng quá giỏi. Chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khoẻ và phá được nhiều những vụ án ma tuý để trừ hại cho dân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU