Dân bắt giữ người chồng đánh vợ dã man giao cho công an

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Khi sự việc xảy ra, những người dân sinh sống lân cận quán cà phê đã can ngăn, bắt giữ người chồng đánh vợ dã man giao cho công an
Dũng bị người dân bắt giữ, giao cho công an /// Ảnh: CTV Dũng bị người dân bắt giữ, giao cho công an - Ảnh: CTV
Dũng bị người dân bắt giữ, giao cho công an
Ảnh: CTV
Chiều 9.10, Công an TX.Bến Cát (Bình Dương) đã tạm giữ Trần Đức Tuấn Dũng (35 tuổi, ngụ Thừa Thiên - Huế) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh được cho là Dũng đánh vợ dã man, người nạn nhân dính đầy máu.
Dân bắt giữ người chồng đánh vợ dã man giao cho công an - ảnh 1

Hình ảnh được cho là Dũng đánh đập vợ dã man, người nạn nhân dính đầy máu.

Theo thông tin từ Công an TX.Bến Cát, vụ việc xảy ra trưa 9.10, tại quán cà phê 9X trên QL13 (P.Tân Định, TX.Bến Cát). Nạn nhân là chị Đặng Thị Kim X. (39 tuổi, ngụ Kon Tum) bị Dũng đánh đập và dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện và công an đang tạm giữ Dũng.
Theo thông tin ban đầu, Dũng và nạn nhân từng sống như vợ chồng ở Thừa Thiên - Huế được khoảng 2 năm nay nhưng thường xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị X. vào Bình Dương bán quán cà phê được một thời gian thì Dũng tìm gặp kêu về. Chị X. không đồng ý thì bị Dũng đánh.
Khi sự việc xảy ra, những người dân sinh sống lân cận quán cà phê đã can ngăn, bắt giữ Dũng giao cho công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dan minh

Dan minh

Cứ hay nói dân hay vô cảm, nhưng những người dân ở đây hành xử thật đáng học tập: can ngăn, bắt giao cho công an. Thấy cái sai là can thiệp nay. Nếu ai cũng như thế thì những người xấu sẽ ngày càng ít đi...
Hiệp Lê

Hiệp Lê

vấn đề là bao nhiêu người có khả năng và can đảm để can, ngay cả công an còn có vụ can chồng đánh vợ thì bị đâm chết. Công an còn chết thì người dân nếu không có võ hay công cụ hỗ trợ thì tay không làm được gì ? liệu bạn có cho con bạn đi mạo hiểm như vậy hay không ? Nói thì dễ làm mới khó......
Van Nung

Van Nung

Người ta hay nói tình nghĩa vợ chồng. Nếu hết tình rồi thì vẫn có cái nghĩa. Tại sao lại có thể đánh đập vợ dã man như thế? Nếu không còn duyên nữa thì chia tay, giải thoát cho nhau, cùng làm lại cuộc đời mới chứ? Đàn ông mà đánh vợ là hèn nhất thế giới, không thể chấp nhận được.
TranTinh

TranTinh

Cảm ơn những người dân thấy chuyện bất bình đã ra tay tương trợ. Xưa nay chuyện vợ chồng, chuyện nhà người ta thì là chuyện riêng, chẳng ai xen vào, nhưng chuyện đánh vợ dã man thế này thì không phải chuyện riêng nữa, là chuyện xã hội. Người dân nên vào cuộc ngăn chặn ngay.
HeHe

HeHe

Đàn ông sao hèn thế?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU