Đám cưới cô dâu Việt, chú rể Hàn Quốc: Giảm hơn nửa khách vì dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đám cưới cô dâu Việt lấy chú rể người TP.Daegu (Hàn Quốc) được tổ chức ở Bình Dương trưa nay đã giảm hơn nửa số lượng khách mời, trong đó gia đình chú rể không qua Việt Nam dự.

 

Đám cưới được tổ chức trên đường phố ở huyện Bàu Bàng /// Ảnh: Đỗ Trường Đám cưới được tổ chức trên đường phố ở huyện Bàu Bàng - Ảnh: Đỗ Trường
Đám cưới được tổ chức trên đường phố ở huyện Bàu Bàng
Ảnh: Đỗ Trường
Trưa 15.3, đám cưới một cô dâu Việt lấy chồng người Hàn Quốc từ vùng dịch Covid-19  là TP.Daegu đã diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế huyện Bàu Bàng (Bình Dương).
Trước khi đám cưới diễn ra, cơ quan chức năng huyện Bàu Bàng đã cử nhân viên y tế đến túc trực ngay tại đám cưới để đo thân nhiệt và giám sát danh sách khách mời như gia đình đã đăng ký với cơ quan chức năng.
Theo đó, cơ quan chức năng cũng vận động gia đình giảm số lượng khách từ 350 người xuống còn 150 người dự đám cưới. Trong đó, có 7 người Hàn Quốc và Trung Quốc là bạn chú rể đang làm việc tại Bình Dương và những người này đã đến VN từ trước ngày 29.1.
Đám cưới được dựng rạp ngay trên đường phố ở khu phố Đồng Sổ (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng) nơi có đông dân cư sinh sống, buôn bán.
Hầu hết những người dự đám cưới đều mang khẩu trang cho đến khi thức ăn được mang lên bàn tiệc.
Qua giám sát y tế của cơ quan chức năng, chưa phát hiện vấn đề bất thường đối với những người dự đám cưới cô dâu Việt này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU