Đâm chết vợ cũ, con trai ruột sau 2 tuần ly dị vì nghi vợ cũ có bồ mới

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tú đâm chết vợ cũ và con trai ruột sau 2 tuần ly dị. Tú khai nhận trước lúc gây án, nghi ngờ vợ cũ có bạn trai mới nên đã lấy điện thoại của vợ cũ để xem, sau đó xảy ra cãi vã...
Đối tượng Nguyễn Anh Tú tại cơ quan công an /// Ảnh: Hoàng Giáp Đối tượng Nguyễn Anh Tú tại cơ quan công an - Ảnh: Hoàng Giáp
Đối tượng Nguyễn Anh Tú tại cơ quan công an
Ảnh: Hoàng Giáp
Liên quan đến vụ đâm chết vợ cũ và con trai ruột sau 2 tuần ly di, ngày 3.6, Viện KSND tỉnh Bình Phước cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Anh Tú để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tran ban đầu, Nguyễn Anh Tú (41 tuổi, ngụ xã Tân Lợi, H.Đồng Phú, Bình Phước) và chị Mai Thị Ánh Như (37 tuổi) là vợ chồng và có với nhau 3 người con. Trong thời gian chung sống, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn; Tú hay ghen tuông vô cớ.
Đầu tháng 5.2018, TAND H.Đồng Phú có quyết định cho chị Như ly hôn với Tú.
Tối 28.5, khi về nhà để bán rẫy đã được tòa án chia, Tú nghi chị Như có bạn trai mới nên đã lấy điện thoại của chị Như xem, sau đó hai người xảy cự cãi. Tối đó, Tú ngủ lại ngoài hiên nhà.
Đâm chết vợ cũ, con trai ruột sau 2 tuần ly dị vì nghi vợ cũ có bồ mới - ảnh 1
Nơi xảy ra vụ án mạng
Ảnh: Hoàng Giáp
Đến khoảng 5 giờ 20 phút ngày 29.5, con gái thứ 2 của Tú và chị Như là cháu N.T.C.H (14 tuổi) mở cửa để lên nhà bà ngoại lấy sách vở đi học. Lợi dụng lúc này, Tú lẻn vào nhà dùng roi điện dí chị Như ngã xuống giường và dùng dao chém vào vai vợ cũ.
Bị tấn công bất thình lình, chị Như kêu con trai là cháu N.Đ.H (17 tuổi) ở phòng bên đến cứu. Khi Đ.H. chạy đến ôm và giằng co với Tú, tay trái Tú đang cầm dao đã đâm một nhát vào sườn phải Đ.H. Đ.H. bỏ chạy ra ngoài, Tú tiếp tục chém và đâm chị Như đến bất tỉnh. Cháu N.T.X.H (10 tuổi) ngủ cùng chị Như kêu cứu, cũng bị Tú lấy cây đánh vào đầu sưng nề và gãy răng cửa. 
Sau khi gây án, Tú cầm theo chai thuốc sâu đi lên rẫy của gia đình cách nhà 2 km để tự tử nhưng sau đó từ bỏ ý định. Đến 9 giờ cùng ngày, Tú ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hai lúa

hai lúa

Một người đàn ông tánh tình như vậy mà chị chung sống có đến 3 đứa con (con trai lớn đã 17 tuổi). . . Phải khen chị quá giỏi và sức chịu đựng bền bỉ .
quý

quý

Ly dị rồi còn quyền gì mà ghen?
Le Huong

Le Huong

Con mình mà cũng ra tay như vậy thì không còn gì để nói.
Giang

Giang

Đâm chết vợ cũ, con trai ruột sau 2 tuần ly dị vì nghi vợ cũ có bồ mới. Đã được tòa ra phán quyết cho ly dị thì quyền gì mà ghen.. Người cha này đến con trai ruột mình còn ra tay giết chết...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU