Đâm chết người cùng xóm trọ vì nhắc hát karaoke ồn ào mà nạn nhân phớt lờ

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quý đâm chết người cùng xóm trọ vì nạn nhân mở nhạc hát karaoke cùng bạn bè quá to, khi Quý nhắc vặn nhỏ âm lượng thì nhưng người hát cứ phớt lờ.
Ngày 1.5, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã tạm giữ Lê Văn Quý (25 tuổi, quê ở xã Vạn Thạnh, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa) để điều tra, xử lý về hành vi đâm chết người.
Thông tin ban đầu, Quý từ Vạn Ninh ra TP.Nha Trang (Khánh Hòa) làm việc, thuê phòng trọ ở thôn Phước Lợi, xã Phước Đồng (TP.Nha Trang).
Tối 30.4, tại khu nhà trọ trên, ông B.N.P.H (53 tuổi) cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu, hát karaoke.
Khoảng 20 giờ cùng ngày (30.4), Quý về khu nhà trọ thì nghe tiếng hát karaoke ồn ào, nên đi sang nhắc ông H. vặn nhỏ âm lượng. Nhưng những người đang hát karaoke thì cho rằng đang ngày nghỉ nên có thể hát hò thoải mái.
Tức giận, Quý quay về phòng trọ của mình, cầm dao quay lại đám hát karaoke, bất ngờ đâm một nhát vào vùng ngực ông H., khiến ông này tử vong tại chỗ.
Sau khi đâm chết người, Quý bỏ chạy được một đoạn thì bị người dân vây bắt, giao cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trung trực

trung trực

Nên sớm có luật âm thanh, tiếng ồn trong khu dân cư. Chính quyền sở tại cũng phải có biện pháp, chế tài đủ mạnh để răn đe những người mở loa quá to. nhf bên có người bệnh nặng nhưng hàng xóm vẫn mở loa ông ổng thì không ai chịu được.
Ngô Tuấn Hiển

Ngô Tuấn Hiển

Bao nhiêu phòng Karaoke được thiết kế cách âm để thoả mãn nhu cầu hát hò của họ nhưng họ có thèm đi đến đó để hát đâu. Họ muốn thể hiện cái tôi của họ trước xóm làng, chứng tỏ họ có quyền coi thường người khác. Ngày nghỉ mà họ cho mình cái quyền không cho người khác nghỉ. Luật không cấm việc hát karaoke, mở nhạc ầm ĩ trong khu dân cư thì việc này còn tiếp diễn. Ai muốn hát ở nhà phải có phòng cách âm hoặc ra dịch vụ.
Hữu Thành

Hữu Thành

Ô nhiễm âm thanh và sự tức nước vỡ bờ đã bắt đầu xảy ra, rất mong sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng!
Mata

Mata

Khu dân cư mới ở cầu Rạch Gia, phường An Phú Đông, quận 12 cũng vậy nè ! Nhà toàn 2,3 tấm không nhưng mở karaoke hết công suất ầm ĩ cả đêm. Trưa 12 giờ hứng lên cũng...ầm ĩ. Mà đến 3,4 nhà tương tự. Ban ngày thì xây cất rầm rĩ, ban đêm cũng không thoát khỏi tiếng ồn từ mấy giàn karaoke bất lịch sự. Thiệt không biết chịu nổi hay không nữa đây...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU