Đâm chết em trai trong lúc say xỉn rồi cầm hung khí vào nhà cố thủ

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi nhậu về, Bảy dùng dép đánh 2 con nhỏ và dùng dao đâm chết em trai ruột, sau đó cầm hung khí vào nhà cố thủ.
Vi Văn Bảy tại cơ quan điều tra /// Ảnh Công an cung cấp Vi Văn Bảy tại cơ quan điều tra - Ảnh Công an cung cấp
Vi Văn Bảy tại cơ quan điều tra
Ảnh Công an cung cấp
Thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang tối 17.2 cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Vi Văn Bảy (29 tuổi, trú thôn Ninh Lai, xã Ninh Lai, H.Sơn Dương, Tuyên Quang) để làm rõ hành vi giết người, quy định tại khoản 1 điều 123 bộ luật Hình sự.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ 30 tối 16.2, sau khi uống rượu về, Bảy không kiểm soát được hành vi bản thân, đã dùng dép đánh liên tiếp vào người 2 con của mình. Thấy các cháu bị bố đánh đau, anh Vi Đức Vinh (26 tuổi, em trai Bảy) cùng người thân vào can ngăn thì bị Bảy dùng dao đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực trái và cổ, khiến anh Vinh tử vong.
Gây án xong, Bảy vào nhà cố thủ, la hét, dùng hung khí đe dọa mọi người.
Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Tuyên Quang đã huy động lực lượng tới hiện trường khống chế Bảy, điều tra vụ việc.
Để phòng, tránh những vụ việc đau lòng từ hơi men, Công an tỉnh Tuyên Quang khuyến cáo người dân hạn chế sử dụng rượu, bia; giữ nếp sống lành mạnh để tự bảo vệ bản thân, gia đình trước tác hại trong việc sử dụng rượu, bia quá chén gây ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Loc Tran Quy

Loc Tran Quy

không thể chấp nhận hạng người say xỉn , cứ rượu vào là "mất kiểm soát " . Cần tống cổ y vào "lò" ít nhất là tù chung thân về tội giết người man rợ . Và rất nên đưa vụ này ra xét xử công khai tại địa phương của y sống cho bọn ma men vùng đó "tởn " đến già
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Ma túy, rượu bia có thể làm người ta mất hết lý trí.
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Ngày xưa khi học lớp 3 chúng tôi đã học được những câu "một giọt máu đào hơn ao nước lã" ,"chị ngã em nâng " hoặc những bài học "hai anh em " nội dung nói lên những lo lắng và hành động giúp đỡ kín của vợ chồng người anh cho em và ngược lại cũng vậy, mà hình vẽ trắng đen nguệch ngoạc trên sách tôi vẫn nhớ như in đến giờ, trong cuộc sống thì đầy những tấm gương, cha mẹ nghèo khổ, hoặc chết thì anh, chị không quảng ngại hy sinh đi làm cực khổ để nuôi các em khôn lớn, ăn học thành tài, và thực tế lứa tuổi chúng tôi phần lớn là như vậy, cái đó do đâu? do giáo dục từ bé rất quan trọng, chúng ta phải xem lại môn đức dục trong giáo dục của chúng ta còn thiếu sót những gì? Cái đạo đức cần học phải là " đạo đức thật " mới có hiệu quả thực sự...
Chánh

Chánh

Buôn bán ma túy, rượu bia cũng là tội ác !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU