Đâm chém kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện

26
(TNO) Hàng chục người cầm theo hung khí đến nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám đâm chém tới tấp, sau đó khi gặp nhau ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM), lại tiếp tục xảy ra đâm chém.

 Xông thẳng vào nhà chém tới tấp
Vết chém trên chiếc bàn trong căn nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám

>> Hai băng nhóm chém nhau kinh hoàng trong Bệnh viện Gia Định

Theo bà Nguyễn Thị Hà (65 tuổi, ngụ số 124 đường Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), vụ việc diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 12.10 tại nhà bà. Vào thời điểm trên có 3 học sinh (chưa xác định được danh tính) trên đường đi học về bằng 1 xe gắn máy thì xảy ra va chạm với 1 xe taxi ngay tại trước nhà.

Lúc này, hai con bà Hà là Nguyễn Sỹ Huy (41 tuổi) và Nguyễn Sỹ Huân (tự Hảo, 37 tuổi) ngụ cùng địa chỉ đang bán cháo trước nhà. Thấy nhóm 3 học sinh này định bỏ chạy nên 1 người bạn của Huân ra can thiệp, rút chìa khóa xe gắn máy của nhóm học sinh.

 Xông thẳng vào nhà chém tới tấp 2
Chiếc tủ bán cháo bị đập vỡ

Ngay lập tức 1 người trong nhóm học sinh gọi điện thoại cho 1 người “lạ” đến giải cứu. Hơn 15 phút sau, 1 thanh niên đến hiện trường. Sau đó, giữa người này và nhóm của Huân xảy ra cự cãi quyết liệt rồi thanh niên lạ mặt bỏ đi cùng với 3 học sinh.

Một số người dân cho biết, hơn 30 phút sau, hàng chục thanh niên đi trên hơn chục xe gắn máy ập đến trước căn nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám. Nhóm thanh niên này cầm theo mã tấu, dao tự chế, kiếm. Nhóm chia làm 2 tốp, 1 tốp ập vào phía trước căn nhà, tốp còn lại cầm hung khí tìm cách xông vào cửa sau căn nhà có hướng thông ra đường Lê Trực. Vào nhà, tốp thứ nhất chém tới tấp ông Huy khi ông này đang đứng bán cháo tại đây làm nạn nhân gục tại chỗ với thương tích nặng.

Lúc này, ông Huân đang ngủ trên lầu. Khi nghe nhiều tiếng đập phá liền chạy xuống dưới thì bị tốp người này truy sát. Ông Huân chạy cửa sau thoát ra đường Lê Trực thì gặp ngay tốp thứ 2.

Vợ ông Huân cho biết ông có chống trả lại để chạy thoát.

Theo một số nhân chứng thì 2 người trong tốp ập vào căn nhà nói trên cũng bị thương là N.Đ.S (40 tuổi) và N.V.T (27 tuổi), cùng ngụ đường Lê Trực, phường 7, quận Bình Thạnh.

Sau khi đâm chém, tốp người này bỏ đi. Một số người bạn đã đưa ông Huy và ông Huân đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu bằng xe gắn máy. Tốp chém người cũng đưa 2 người bị thương đến đây. Khi chạm mặt, lại xảy ra đâm chém.

 Xông thẳng vào nhà chém tới tấp 3
Công an khám nghiệm hiện trường trong đêm

Vụ đâm chém xảy ra ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện làm các y bác sĩ và những người đang có mặt phải khiếp sợ.

Lúc lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm, cảnh sát 113, công an phường 7 đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc và ngay trong đêm, công an đã mời một số người có liên quan về trụ sở làm việc. Đồng thời, công an cũng tiến hành khám nghiệm tại hiện trường ở căn nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám, nơi xảy ra vụ đâm chém ban đầu.

Đến rạng sáng 13.10, lực lượng công an vẫn cử lực lượng túc trực tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định để đảm bảo an ninh.

Công an Quận Bình Thạnh đang điều tra, truy xét những người có liên quan.

Thanh Vạn

>> Dùng mã tấu chém nhau, 3 người bị thương
>> Ăn nhậu rồi chém nhau

Bình luận

User
Gửi bình luận
mai pham

mai pham

Luật pháp không nghiêm xã hội mới loạn đến vậy. Nếu hành vi xâm nhập gia cư bất hợp pháp được quy thành tội rất nặng thì loại tội phạm khác như xông vào người khác hoặc ban đêm đột nhập vào nhà người khác trộm không thành biến thành giết, cướp ít nhất cũng được răn đe hạn chế phần nào; chứ không phải như bây giờ tính mạng, tài sản của người dân không được đề cao. Nếu xông vào nhà chém giết là hành vi đặc biệt nguy hiểm; nhưng do khách quan chủ gia chỉ bị thương tích nhẹ thì xử lý chỉ dừng tội gây rối trật tự công cộng là cùng; trong khi đó tinh thần của người nhà nạn nhân bị khủng hoảng tột độ không được truy cứu đến cùng
Văn Hùng

Văn Hùng

Bắt được truy hỏi vụ án xong rồi xét xử tử hình luôn, chứ cầm tù lại thả ra thì hỏi sao xã hội không yên.\r<br>
Anh Minh

Anh Minh

Thật kinh khủng! \r<br>Nhưng... Mình có thắc mắc là tại sao nhà báo lại phải viết tắt tên của bọn tội phạm nhỉ? Để hẳn tên tuổi, địa chỉ của chúng nó ra để người lương thiện còn tránh đụng phải!
long tran van

long tran van

Luật pháp,không nghiêm thì bọn côn đồ ngày càng lộng hành, cứ đâm chém cho đã tay rồi mang vài cái tiền án "cố ý gây thương tích", nghe thật dễ dàng. Người lương thiện,vô can mà "lỡ" gặp bọn này thì tiêu đời, nhẹ thì cũng thương tật, hết đường làm ăn kiếm sống, trong khi nhà giam thì kẹt cứng mà lại phải lo cơm gạo hằng ngày cho đám lưu manh,vô tích sự !
nhihuynhnet

nhihuynhnet

Đúng là làm ơn mắc oán, ra tay nghĩa hiệp bị vạ lay. Để thương tật suốt đời, ai có hay? Yêu cầu làm rõ bọn học sinh này, băng nhóm của chúng như thế nào? Phải xử thật nặng để làm gương cho bọn khác. Thật khổ thân cho anh Huân.
ngoccan

ngoccan

Đúng là làm người tốt cũng khó!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU