Đâm cha vợ tử vong vì bị cản đưa vợ con về quê

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị cha vợ dùng ghế đánh vào lưng, Chất Em liền rút dao ra đâm nhiều nhát khiến người này bị thương nặng, sau đó tử vong.
Chất Em khai do mâu thuẫn với cha vợ từ trước nên thủ sẵn dao trong người  /// ẢNH: BẮC BÌNH Chất Em khai do mâu thuẫn với cha vợ từ trước nên thủ sẵn dao trong người - ẢNH: BẮC BÌNH
Chất Em khai do mâu thuẫn với cha vợ từ trước nên thủ sẵn dao trong người
ẢNH: BẮC BÌNH
[VIDEO] Rút dao đâm gục cha vợ sau khi bị đập ghế vào lưng
Ngày 15.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Mỏ Cày Nam (Bến Tre) thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Chất Em (còn gọi là Thất, 26 tuổi, ngụ xã Tân An, H.Càng Long, Trà Vinh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Đâm cha vợ tử vong vì bị cản đưa vợ con về quê  - ảnh 1
Chất Em đâm cha vợ vì cha vợ cản không cho rước vợ con về quê nhà ở H.Càng Long 
ẢNH: BẮC BÌNH
Tại cơ quan công an, Chất Em khai vì cha, mẹ vợ không đồng ý để mình đưa vợ và con mới sinh về quê nhà ở H.Càng Long nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.
Khoảng 13 giờ 40 ngày 10.6.2018, Chất Em cùng gia đình đến nhà cha, mẹ vợ ở xã Minh Đức (H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre) tiếp tục đòi đưa con về thì xảy ra cự cãi dữ dội, dẫn đến xô xát với cha vợ là ông Nguyễn Văn Bình (43 tuổi).
Trong lúc xô xát, Chất Em bị ông Bình dùng ghế đập mạnh vào lưng nên rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm ông Bình liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống đất. Ngay sau đó, ông Bình được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU