Đắk Nông: Tai nạn nghiêm trọng, xe tải lao vào chợ, 5 người tử vong

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một tai nạn nghiêm trọng xảy ra trong sáng 13.6 khi hai xe tải lao vào chợ xã họp bên đường sau cú va chạm với một xe công nông. Vụ tai nạn làm 5 người tử vong, 5 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Ngọc Hạ Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Ngọc Hạ
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Ngọc Hạ
Sáng 13.6, một lãnh đạo UBND xã Đắk R’la, H.Đắk Mil (Đắk Nông) xác nhận một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn làm 10 người thương vong.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 13.6, hai xe tải lưu thông cùng chiều trên đường Hồ Chí Minh theo hướng từ Đắk Lắk - Đắk Nông chạy qua chợ xã Đắk Rla (còn gọi chợ 312) thì xảy ra va chạm với một xe công nông lưu thông theo hướng ngược lại.
Đắk Nông: Tai nạn nghiêm trọng, xe tải lao vào chợ, 5 người tử vong - ảnh 1

Vụ tai nạn khiến nhiều người thương vong

Ảnh: Ngọc Hạ

Vụ va chạm khiến hai xe ô tô lao vào nhà dân và các gian hàng của chợ 312 bên đường khiến 3 người tử vong tại chỗ, 2 người chết trên đường đi cấp cứu, 5 người bị thương được đưa đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên và Bệnh viện đa khoa H.Đắk Mil.
Đắk Nông: Tai nạn nghiêm trọng, xe tải lao vào chợ, 5 người tử vong - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Ngọc Hùng

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông có mặt bảo vệ hiện trường, triển khai cứu chữa người bị nạn.
Một lãnh đạo UBND H.Đắk Mil cho biết đã nhận thông tin ban đầu về vụ tai nạn qua điện thoại, hiện huyện đang chỉ đạo các đơn vị phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh khắc phục hậu quả, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Lại thêm 1 tai nạn thảm khốc liên quan đến xe công nông, không hiểu tại sao hầu hết các xe công nông là xe tự độ chế từ các thiết bị, phụ tùng ô tô cũ đã bị cấm lưu hành cũng cả chục năm nhưng rất nhiều địa phương không thực hiện nghiêm túc việc này, nên nếu để xảy ra những tai nạn liên quan đến xe công nông loại này thì trách nhiệm của chính quyền địa phương không hề nhỏ, xin chia buồn với các nạn nhân và thân nhân người gặp nạn.
Nguyen Huy

Nguyen Huy

xe taỉ KIA đó bạn ơi, đọc với xem hình cho kĩ hãy bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

@ng***@gmail.com : cám ơn bạn góp ý, mình đọc thì thấy ghi va chạm xe công nông còn hình thì không thấy thật.
3 phản hồi
Hưng Nguyễn

Hưng Nguyễn

Vụ tai nạn này rồi nay mai lại mới có cấm xe tải đến chợ. Rồi vài năm nữa lại quên mất xe lại vào chợ lại gây tai nạn chết vài người lại tiếp tục cấm-đèn vù luôn ở Việt Nam.
Nguyễn Trung

Nguyễn Trung

Thành kính chia buồn cùng các gia đình nạn nhân!
doan hai

doan hai

Chợ sát quốc lộ thế này vô cùng nguy hiểm. Nên có phương án khảo sát, di dời càng sớm các tốt trên toàn quốc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU