Đắk Nông: Mâu thuẫn khi đón khách, tài xế taxi đâm đồng nghiệp tử vong

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi có khách đến thuê xe, giữa hai tài xế taxi xảy ra mâu thuẫn; trong lúc cãi vã, một người dùng dao đâm đồng nghiệp tử vong.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc /// Ảnh: Hoàng Bình Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc - Ảnh: Hoàng Bình
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
Ảnh: Hoàng Bình
Chiều 4.5, Công an TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết đơn vị đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, hai tài xế taxi Trần Mình Tài (45 tuổi) và L.A.Đ (43 tuổi, cùng trú TP.Gia Nghĩa) đậu xe đón khách trước cổng Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông (thuộc địa bàn P.Nghĩa Trung, TP.Gia Nghĩa).
Khoảng 10 giờ 30, khi một nhóm khách đến hỏi thuê xe thì giữa Trần Minh Tài và L.A.Đ xảy ra cãi vã. Không giữ được bình tĩnh, Tài đã dùng dao đâm vào ngực anh Đ.
Những người gần đó liền đưa anh Đ. vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.
Sau khi gây án mạng, Tài điều khiển xe taxi rời khỏi hiện trường, sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Chia buồn gia đình người đã mất ...Quá căng...giờ thì mọi việc muộn màng vì hậu quả nghiêm trọng, có lẽ chỉ vì thu nhập một cuốc xe hay cò gì khác mà "đồng nghiệp" nỡ ra tay ? nhiều người sẽ hỏi dao thủ sẵn trong người ?
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Tài xế này nông nổi quá, bây giờ thì một người mãi mãi ra đi ,còn một người thì vào tù không biết bao giờ mới được ra, chỉ vì miếng cơm manh áo sống ở ngoài đời tự do không muốn, bây giờ có ân hận thì cũng quá muộn rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU