Đắk Nông: Khởi tố, bắt giam người đi đòi nợ, đánh người gây thương tích

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Đắk Mil (Đắk Nông) khởi tố, bắt giam bị can đi đòi nợ, đánh người gây thương tích.
Cơ quan công an thi hành lệnh bắt Cầm Thanh Chương  /// Ảnh: Phan Bá Cơ quan công an thi hành lệnh bắt Cầm Thanh Chương - Ảnh: Phan Bá
Cơ quan công an thi hành lệnh bắt Cầm Thanh Chương
Ảnh: Phan Bá
Chiều 30.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Đắk Mil đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Cầm Thanh Chương (36 tuổi, trú phường Nghĩa Thành, TP.Gia Nghĩa) về hành vi cố ý gây thương tích.
Theo thông tin ban đầu, ngày 27.4, Chương cùng một nhóm 7 người thuộc Công ty mua bán nợ Kim Ngân đến trụ sở của Công ty phân bón Phú Thịnh (xã Thuận An, H.Đắk Mil) để đòi nợ hơn 1 tỉ đồng.
Tại đây, nhóm người này xô xát với người của Công ty Phú Thịnh. Lúc này, anh Trần Văn Sơn (nhân viên bảo vệ Công ty Phú Thịnh) liền đóng cổng và yêu cầu nhóm người của Công ty mua bán nợ Kim Ngân không được phép vào trong khuôn viên trụ sở của Công ty Phú Thịnh.
Nạn nhân Trần Văn Sơn tại bệnh viện Phan Bá

Anh Trần Văn Sơn tại bệnh viện

Ảnh: Phan Bá

Tuy nhiên nhóm người đòi nợ vẫn đạp cửa, leo qua cổng vào bên trong khuôn viên Công ty Phú Thịnh chửi bới và đe dọa. Trong lúc xô xát, anh Trần Văn Sơn bị Chương dùng gậy đánh vào đầu và người phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.
Nhận được tin báo, Công an H.Đắk Mil nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức xác minh, điều tra và triệu tập các nghi can để làm việc. Hiện Công an H.Đắk Mil đang củng cố hồ sơ điều tra xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Hạnh Nguyễn

Văn Hạnh Nguyễn

Dịch vụ đòi nợ theo kiểu xã hội đen là đây. Dẹp hẳn các loại dịch vụ đòi nợ cho dân lành nhờ. Hãy để pháp luật phân xử nếu có tranh chấp nợ nần.
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Làm sao chấm dứt nạn vay rồi quỵt, không thực hiện hợp đồng, không hoàn tất nghĩa vụ trả nợ ??? người ta đâu có ép buộc anh phải mượn đâu ? Nếu họ trả đàng hoàng thì ai thuê đòi nợ cho tốn tiền...???
Kim Anh Phạm

Kim Anh Phạm

Tùy bên cty thôi anh , ko thể nói vậy đc nhìu lúc có gì thì mới làm vậy anh à
Vo Thao

Vo Thao

Thằng này riêng tội hàng hung người khác gây thương tích thì " bèo " lắm cũng 1 năm rưỡi.
Văn Minh

Văn Minh

Các tỉnh, thành phố đề nghị cấm dịch vụ đòi nợ thuê thì nhiều vị đại biểu quốc hội chưa đồng ý. Nếu không cấm thì nhân dân bất an và nạn cho vay nặng lãi còn diễn ra phức tạp. Cấm dịch vụ đòi nợ thuê thì ắt nạn cho vay phải giảm, thực tế thì bọn cho vay chúng hợp thức hoá hợp đồng cho vay nặng lãi sau đó đưa cho bọn đòi nợ thuê đi xiết nợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU