Đắk Nông: Kết quả xét nghiệm 4 người liên quan bệnh nhân 3141

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở Y tế tỉnh Đắk Nông công bố kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 1 với 4 người từng đến địa điểm có mặt bệnh nhân 3141 trên địa bàn TP.Gia Nghĩa.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông /// Ảnh: Thanh Quân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông - Ảnh: Thanh Quân
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông
Ảnh: Thanh Quân
Chiều 9.5, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Đắk Nông cho biết, 4 trường hợp từng đến địa điểm có mặt bệnh nhân 3141 trên địa bàn TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 lần 1.

Những người liên quan đến BN3141 mắc Covid-19 tại Đà Lạt, Nha Trang đã âm tính lần 1

Cụ thể, sau khi nhận được thông báo của Bộ Y tế về thông tin, lịch trình di chuyển của bệnh nhân 3141, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông đã thông báo rộng rãi và rà soát người đi về từ những vùng dịch.

Nhận được thông tin, gia đình ông N.Đ.H (có 4 người trú tại P.Nghĩa Đức, TP.Gia Nghĩa) đã đến Trạm Y tế P.Nghĩa Đức khai báo y tế do từng đến địa điểm có mặt bệnh nhân 3141 và được lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm. Tại đây kết quả xét nghiệm lần 1 của cả 4 người đều âm tính với Covid-19.

Trung tâm Y tế TP.Gia Nghĩa đã tiến hành cách ly y tế tập trung các trường hợp trên. Đồng thời lên danh sách theo dõi sức khỏe những trường hợp tiếp xúc gần, khử khuẩn khu vực các ca nghi ngờ sinh sống.

Hiện tình trạng sức khỏe của 4 người từng đến địa điểm có mặt bệnh nhân 3141 tại TP.Gia Nghĩa ổn định. Những người này đang được tiếp tục thực hiện cách ly y tế đủ 21 ngày theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU