Đắk Lắk: Xích mích với hàng xóm, 1 người bị đánh tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ông B. mời bạn bè về nhà nhậu, ông Tân là hàng xóm lớn tiếng chửi bới, rồi xô xát giữa hai người khiến ông B. tử vong do bị thương quá nặng.
Người dân đia phương tập trung theo dõi sau khi xảy ra cái chết của ông B. /// ẢNH: HOÀNG BÌNH Người dân đia phương tập trung theo dõi sau khi xảy ra cái chết của ông B. - ẢNH: HOÀNG BÌNH
Người dân đia phương tập trung theo dõi sau khi xảy ra cái chết của ông B.
ẢNH: HOÀNG BÌNH
Ngày 12.3, một lãnh đạo Công an H.Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đang phối hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông T.V.B (tuổi ngoài 40, trú thôn Phước Hòa 4, xã Ea Kuăng, H.Krông Pắk).
Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn Tân (hàng xóm của ông B.) đã được công an triệu tập để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ tối 11.3, ông B. ngồi nhậu chung với một số người bạn tại nhà. Trong lúc ông B. ngồi nhậu và nói chuyện với bạn bè thì ông Tân ở nhà bên cạnh lớn tiếng chửi bới.
Sau một hồi lời qua tiếng lại, ông Tân và ông B. xảy ra xô xát. Kết quả, ông B. bị đánh trọng thương, té xuống đất. Những người có mặt tại hiện trường đã tới can ngăn, đưa nạn nhân B. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên đến trưa 12.3, ông B. đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU