Đắk Lắk: Triệt phá sòng bạc, khởi tố 35 người đánh bạc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm đánh bạc thường thuê những căn nhà kiên cố ở nơi vắng, ít người qua lại, thuê nhiều người canh gác từ vòng ngoài khi tụ tập sát phạt.
Các con bạc bị bắt quả tang cùng nhiều tang vật /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Các con bạc bị bắt quả tang cùng nhiều tang vật - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Các con bạc bị bắt quả tang cùng nhiều tang vật
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 16.4, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã khởi tố 35 người liên quan trong vụ bắt quả tang đánh bạc quy mô lớn trên địa bàn tỉnh.
Trước đó, chiều 29.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các đơn vị chức năng đột kích một ngôi nhà tại thôn Phước Lộc 3, xã Ea Phê (H.Krông Pắk, Đắk Lắk), bắt quả tang hơn 50 người (phần lớn trú ở Đắk Lắk) đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.
Lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường 687 triệu đồng, 60 điện thoại di động và 36 xe máy.
Chủ căn nhà nơi tổ chức đánh bạc là Kiều Văn Trường; còn chủ sòng bạc trên là Hoàng Minh Sinh (trú xã Hòa An, H.Krông Pắk). Nhà của Trường có tường rào cửa sắt kiên cố, ở vị trí đường vào độc đạo được Sinh thuê làm sòng bạc với giá từ 1,5 – 2 triệu đồng/ngày.
Theo điều tra ban đầu, để qua mắt lực lượng chức năng, Sinh và nhóm đánh bạc thường thuê những căn nhà kiên cố, ở nơi vắng, ít người qua lại để đánh bạc và thay đổi địa điểm đánh bạc liên tục.
Tại điểm đánh bạc, nhóm này thường thuê 8 người canh gác, dẫn khách, trông xe cho các con bạc. Sinh thu xâu các con bạc khi tham gia sát phạt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU