Đắk Lắk: Phát hiện thi thể cô gái trẻ không mảnh vải che thân bên bờ suối

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng ở Đắk Lắk đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một cô gái trẻ mà thi thể vừa được phát hiện bên bờ suối.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân /// ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân - ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân
ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Ngày 11.7, một lãnh đạo UBND xã Ea Nuôl, H.Buôn Đôn (Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ tử vong trong tình trạng lõa thể ở khu vực suối Ea Nuôl.
Theo lãnh đạo UBND xã Ea Nuôl, vào chiều 10.7, một người dân tình cờ đi ngang suối Ea Nuôl và phát hiện thi thể nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân nên trình báo cơ quan chức năng.
Ngay sau đó, Công an H.Buôn Đôn và đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Lãnh đạo xã Ea Nuôl cho biết thêm, nạn nhân còn trẻ, độ tuổi ngoài 20. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, không nhận dạng được cũng như không xác định được danh tính, nơi ở nên sau khi khám nghiệm pháp y xong, thi thể được bàn giao cho chính quyền địa phương tổ chức mai táng.
Một lãnh đạo Công an H.Buôn Đôn xác nhận đơn vị đang chuyển hồ sơ lên cấp trên và phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra vụ phát hiện thi thể bên bờ suối này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen anh dung

nguyen anh dung

Tội nghiệp cô gái, khả năng cao bị hiếp dâm, mong kẻ thủ ác sớm bị đền tội.
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Trời cao có mắt, Công an có nghiệp vụ trước sau gì cũng bắt được kẻ thủ ác.
Hang Vo

Hang Vo

Tội cô gái quá 😞

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU