Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một thiếu nữ 17 tuổi, có biểu hiện bệnh tâm thần, bỏ đi khỏi nhà nhiều ngày, trốn vào trong một phòng học cho đến khi thi thể được phát hiện.
Ngày 20.6, ông Bùi Huy Hùng, Chủ tịch UBND xã Ea Kuêh (H.Cư M’gar, Đắk Lắk), xác nhận vừa phát hiện một thi thể nữ tử vong trong phòng học của một trường tiểu học trên địa bàn.
Theo ông Hùng, sự việc được phát hiện vào chiều 19.6. Nạn nhân là H’N.N (17 tuổi, trú buôn Wing, xã Ea Kuêh). “Cháu H’N.N có biểu hiện về bệnh tâm thần và đã bỏ nhà đi từ nhiều ngày qua. Trong thời gian đó, gia đình cháu có đến chính quyền trình báo, các lực lượng đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả”, ông Hùng nói.
Cũng theo ông Hùng, có thể H’N.N đã trốn trong phòng học một thời gian nhưng do thời điểm này trường đã nghỉ học nên không ai phát hiện ra. Đến ngày 19.6, một giáo viên đi dọn vệ sinh trong trường, nghe mùi hôi thối nên kiểm tra, phát hiện thi thể H’N.N.
Theo chính quyền địa phương, bố mẹ cháu H’N.N cũng có biểu hiện tâm thần nhẹ, hoàn cảnh rất khó khăn.
Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân. UBND xã Ea Kuêh đã hỗ trợ mua quan tài, thuê người đưa thi thể nạn nhân về và giúp gia đình mai táng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Khâm

Phạm Khâm

học sinh này mất tích từ ngày 28/5 cũng là ngày trường này tổng kết năm học và khóa cửa từ đó, không biết phòng học nơi phát hiện thi thể có thể chui vào được không, nếu không thì học sinh này đã bị khóa cửa từ ngày tổng kết và chết đói trong đó
Tran Thai

Tran Thai

Ngày 28.5 là ngày cháu bé mất tích, nhưng cháu đi đâu đó đến gần ngày phát hiện mới vào trường thì sao,
ka***@gmail.com

ka***@gmail.com

Nữ sinh 17 tuổi phát hiện thi thể trong trường tiểu học bác ơi.
3 phản hồi
Thanh Tam

Thanh Tam

A Di Đà Phật, sao lại có hoàn cảnh khổ như thế! Không ai bằng chính quyền địa phương và bà con lối xóm. Hãy quan tâm đến những người đồng bào đang ở xung quanh mình quan trọng hơn là đóng góp quỹ từ thiện chuyển đi lòng vòng. Tôi thì thỉnh thoảng cho tiền, quà cho bà lão neo đơn gần cơ quan, có khi thì các em cháu đoàn thanh niên cơ quan gởi cho tôi. Lâu lâu ghé nói chuyện với bà vài câu. Con người ta đâu chỉ cần cái ăn, cần tình người nữa!
Duy dũng

Duy dũng

Nữ sinh có bị tâm thần không lẽ nghỉ hè bảo vệ không đi tuần quanh trường. Mà nữ sinh đó đã xé quần áo vứt ra ngoài không lẽ đi tuần quanh trường không thấy rồi còn xô đổ bàn ghế âm thanh lớn như vậy chẳng nhẽ ko nghe không biết
Huỳnh Quang Đức

Huỳnh Quang Đức

Cái chết của cháu gái thật thương tâm và hoàn cảnh đáng thương của bố mẹ cháu !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU