Đắk Lắk: Nam thanh niên sát hại cụ bà 84 tuổi để cướp nhẫn vàng

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam thanh niên dùng chày gỗ sang nhà hàng xóm sát hại cụ bà 84 tuổi, cướp chiếc nhẫn vàng của nạn nhân.
Hào bị bắt giữ sau khi gây án /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Hào bị bắt giữ sau khi gây án - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Hào bị bắt giữ sau khi gây án
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Liên quan vụ sát hại một cụ bà ngay trong những ngày giáp tết, ngày 7.2, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã bắt giữ Đỗ Phi Hào (19 tuổi, trú xã Yang Reh, H.Krông Bông, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.
Theo điều tra ban đầu, Hào cùng gia đình đang ở trọ tại xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Đầu tháng 2, Hào thấy cụ bà N.T.D (84 tuổi) ở cùng chỗ trọ có đeo 1 chiếc nhẫn vàng nên nảy sinh ý định cướp để bán lấy tiền chuộc xe máy đã cầm cố và tiêu tết.
Khoảng 15 giờ ngày 6.2, thấy bà D. ở nhà một mình, Hào cầm 1 chày gỗ đi sang nhà bà. Lợi dụng lúc bà lão không để ý, Hào cầm chày đánh nhiều cái vào đầu và đạp nhiều cái vào bụng nạn nhân.
Khi bà D. gục xuống nền nhà, Hào tháo lấy chiếc nhẫn vàng cùng 20.000 đồng trên người nạn nhân, rồi đem bán chiếc nhẫn được 5,3 triệu đồng. Bà D. được người dân gần đó phát hiện, đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
Nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP.Buôn Ma Thuột đã tích cực điều tra, truy tìm hung thủ. Sau gần 8 giờ gây án, Hào đã bị công an bắt giữ. Ngay trong đêm qua 6.2, công an cũng thu lại được chiếc nhẫn vàng, chiếc chày gỗ tang vật mà Hào dùng sát hại nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thanh niên tuổi phơi phới chỉ vì cái nhẫn vàng mà dám đánh cược với mạng sống giết 1 bà lão thì chắc là không có não, một án tử cho tên này là hoàn toàn xứng đáng.
cu***@gmail.com

cu***@gmail.com

Cái thứ sức dài vai rộng. Ko lo làm ăn lại thích có tiền tiêu xài... Bắn
Tuấn Trịnh

Tuấn Trịnh

tử hình
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Thanh niên gì mà không lo học hành để có kiến thức, có nghề nghiệp mà sống danh dự với đời, mà lại đi giết người cướp của để có tiền ăn xài cho sướng ,đúng là quá dởGiờ bị bắt là xongđời ,ngày xưa tôi mới học lớp nhất (lớp 5 bây giờ )đã phải bơi chải bán carem để kiếm từng xu đem về cho mẹ, áo quần đi học duy nhất chỉ có 1bộ ,học 1buổi về thì lộn ngược ra phơi, mặc đồ 1tuần mới giặt, lên đại học không có đồ bận ,phải mượn quần của bà chị dâu bận đi học cho đến rách bươm thì vá lại mà bận đi học cho đến giải phóng, mà bản thân vẩn thấy luôn hạnh phúc mà không thấy cần bất cứ điều gì ,ăn uống kham khổ cở nào cũng không quan tâm, mặc rách rưới cở nào cũng được miễn là không ở truồng ở trần đi học là được, mà chỉ có 1quyết tâm là có kiến thức khoa học kĩ thuật và nghề nghiệp để làm việc, hiện tại người ta dể bị yếu đuối và kém cỏi vì những vật chất và tiền bạc ,nào là đại gia tỷ này, tỷnọ, nào là siêu xe,siêu mẩu đủ loại tỷ tỷ nhan nhản cả ngày,dù rằng đó cũng chuyện là tự do, chuyện bình thường của xã hội nhưng lại ảnh hưởng mạnh đến tuổi trẻ hay mơ mình thành ông trời chóng vánh mà không lo rèn luyện bản thân,trau dồi nghề nghiệp.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU