Đắk Lắk: Hàng chục người tụ tập ăn nhậu xuyên đêm giữa lúc cách ly xã hội

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ông chủ cơ sở nhà nghỉ, massage tổ chức cho hàng chục người tụ tập ăn nhậu tại "thác lộn xộn" bất chấp quy định cách ly xã hội, cấm tập trung đông người để phòng dịch Covid-19.
Nhóm người tụ tập ăn nhậu tại "thác lộn xộn" /// Ảnh: Công an cung cấp Nhóm người tụ tập ăn nhậu tại "thác lộn xộn" - Ảnh: Công an cung cấp
Nhóm người tụ tập ăn nhậu tại "thác lộn xộn"
Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 3.4, lãnh đạo UBND xã Hòa Phú (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết cơ quan chức năng đang xử lý việc một nhóm gồm hàng chục người tụ tập ăn nhậu trên địa bàn bất chấp quy định cách ly xã hội, cấm tập trung đông người để phòng dịch Covid-19.
Trước đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, UBND xã Hòa Phú nhận tin báo có nhóm người đang tụ tập ăn nhậu tại khu vực thác nước có tên “thác lộn xộn”, thuộc thôn 5, cách trung tâm xã Hòa Phú khoảng 10 km.
Ngay sau đó, UBND xã Hòa Phú đã chỉ đạo Công an xã báo cáo tình hình với cơ quan cấp trên và phối hợp với lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk kiểm tra, xử lý.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện hơn 20 người nam và nữ tổ chức ăn nhậu trong lều bạt. Những người này được đưa về trụ sở UBND xã để làm việc.
Qua làm việc, ông T.A.Q (39 tuổi, trú TP.Buôn Ma Thuột) khai nhận do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, massage của ông tại xã Tâm Thắng, H.Cư Jút (Đắk Nông) phải tạm nghỉ. Do đó, chiều tối 2.4, ông Q. tổ chức cho 24 người gồm người thân và nhân viên của mình đi chơi, ăn nhậu tại khu vực “thác lộn xộn”.
Theo UBND xã Hòa Phú, trong quá trình làm việc, nhóm người trên đã hợp tác, nhận thức hành vi tập trung đông người là vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Hiện Công an xã Hòa Phú đang hoàn tất hồ sơ để xử lý những người tụ tập ăn nhậu nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Thị Thu Trang

Hồ Thị Thu Trang

Hãy cùng chung tay vượt qua đại dịch này, mỗi người chúng ta sẽ có nhiều cơ hội gặp nhau vui hơn và ý nghĩa hơn mà!
Van Nguyen

Van Nguyen

Liệu gặp nhau sau dịch có còn đủ mặt?
Lúc son

Lúc son

Trong lúc dịch cả nước đang chống chọi mà ăn nhậu kiểu này có cần xử lý đích đáng ko hỏi nhà chức trách?
Bà tám nhiều chuyện rất bức xúc

Bà tám nhiều chuyện rất bức xúc

Xóm nhà tui, người ta nhậu mỗi ngày, bạn bè khách khứa tới tùm lum, toàn những người lạ chưa bao giờ gặp, nhậu từ trưa tới chiều tới tối, còn hát loa kẹo kéo um làng có hôm tới 10h, hôm thì 12h thậm chí 1h 2h sáng luôn... Có thấy ai đến làm gì đâu? CAKV chỉ vô hỏi nhân khẩu, tạm trú, không hề thấy ai đi kiểm tra chuyện tụ tập cả. Ngược lại, ở Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp người ta lại chấp hành nghiêm và có người đi kiểm tra hàng ngày.
Còn nữa, loa phóng thanh trên Thủ Đức thì rõ ràng rành mạch "Đồng bào và các bạn thân mến,... " còn chỗ mình ở Q12 thì cái loa léo nhéo gì chẳng nghe được, lúc to nhất để nghe thì đó là nhạc @@
Bức xúc
Tien

Tien

Cùng chung tay đẩy lùi corona

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU