Đại úy CSGT Vĩnh Phúc bị người vi phạm không đội mũ bảo hiểm đâm trọng thương

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị dừng xe kiểm tra vì không đội mũ bảo hiểm, Dương bất ngờ dùng dao bấm đâm trọng thương một đại úy CSGT của Công an TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Bị can Nguyễn Hoàng Dương /// Ảnh Công an cung cấp Bị can Nguyễn Hoàng Dương - Ảnh Công an cung cấp
Bị can Nguyễn Hoàng Dương
Ảnh Công an cung cấp
Tối 29.9, một lãnh đạo Công an TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Hoàng Dương (34 tuổi, trú P.Đống Đa, TP.Vĩnh Yên) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.
Trước đó, khoảng 10 giờ sáng 15.9, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực đường Ngô Quyền (P.Ngô Quyền, TP.Vĩnh Yên), tổ công tác của Đội CSGT Công an TP.Vĩnh Yên phát hiện Dương không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy mang biển số 88D1 - 271.05 nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.
Vừa dừng xe, Dương bất ngờ rút dao bấm đâm đại úy Nguyễn Xuân Đông (cán bộ của Đội CSGT Công an TP.Vĩnh Yên) bị thương, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an TP.Vĩnh Yên đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Hoàng Dương để điều tra, xử lý theo quy định.
Theo lãnh đạo Công an TP.Vĩnh Yên, Dương là đối tượng bất hảo trên địa bàn. Về phía đại úy Đông, sau khi được điều trị, tình trạng sức khỏe đã ổn định và được xuất viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dung nguyen anh dung

dung nguyen anh dung

Công an mà hắn dám đâm thì dân thường hắn coi ra gì, phải xử hắn kịch khung. Cách ly với xã hội càng lâu càng tốt.
NVH

NVH

Áp dụng Điều 123 Bộ luật hình sự phạt tù từ 12 năm đến 20 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU