Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh có đi làm sau khi bị cách chức?

29 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị cách chức, đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, không đến cơ quan làm việc, đang chờ Bộ Công an bố trí công tác.
Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai /// Ảnh: Lê Lâm Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - Ảnh: Lê Lâm
Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 21.9, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết từ khi bị cách chức đến nay, đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai không thấy đến cơ quan làm việc. “Việc bố trí công việc mới thuộc thẩm quyền của Bộ Công an”, vị này nói.
Trước đó, vào ngày 12.9, Bộ Công an đã vào làm việc Công an tỉnh Đồng Nai qua đó công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc cách chức Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đối với đại tá Huỳnh Tiến Mạnh.
Bộ Công an cũng trao quyết định phân công đại tá Văn Quyết Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai (nguyên Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai), tạm thời phụ trách Công an tỉnh Đồng Nai cho đến khi Bộ công an bổ nhiệm giám đốc mới.
Ngày 10.9, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật đối ông Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng; yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xem xét, xử lý kỷ luật về hành chính đối với ông Huỳnh Tiến Mạnh tương ứng với kỷ luật Đảng.
Theo Ban Bí thư, ông Huỳnh Tiến Mạnh chịu trách nhiệm chính và trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2015 - 2020; vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy định của Đảng và các quy định của Bộ Công an về công tác điều tra hình sự; để nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh vi phạm kỷ luật và pháp luật; vi phạm trong công tác cán bộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Vũ

Nguyễn Thanh Vũ

Bị cách hết chức vụ rồi thì bộ công an biết phân công chỗ nào bây giờ ?. Nói thật lòng với một cán bộ mà vi phạm đến nổi bị cách hết chức vụ thì khó lòng mà đi làm chỗ nào được . Chỉ có nghỉ việc là một phương án tốt nhất cho cán bộ nào bị kỷ luật như thế này .
Luân Nguyễn

Luân Nguyễn

Tôi thì khác bạn, hơn ai hết vị này có kinh nghiệm trong việc bị sai phạm và bị kỷ luật ... thì đồng chí ấy phải được vào ban thanh tra kiểm tra cán bộ mới đúng
Tam

Tam

Nghỉ việc là quá OK. Họ đâu cần làm gì nữa
7 phản hồi
NGUYỄN VĂN NGUYÊN

NGUYỄN VĂN NGUYÊN

HIỆN NAY THÔN TÔI ĐANG THIẾU MỘT CÔNG AN VIÊN CÓ NGHIỆP VỤ,VẬY ĐỀ NGHỊ CÁC LÃNH ĐẠO BỔ NHIỆM ÔNG MẠNH VỀ NHẬN NHIỆM VỤ "cho dân nhờ"
Thanh

Thanh

Bạn dũng cảm đó! Làm hàng xóm cạnh nhà tôi, tôi còn sợ huống hồ ...
Võ Hoàng Tuấn

Võ Hoàng Tuấn

nói thật lòng đi bạn, khi họ còn đương chức bạn có muốn làm hàng xóm với họ không? thật lòng nhé.
3 phản hồi
mạnh phát

mạnh phát

nếu người có lòng tự trọng nên xin nghỉ hưu non. còn mặt mũi nào mà ở lại
Dr.an

Dr.an

Mấy anh này đâu có mặt mũi đâu nên đâu có gì phải sợ
duong thanh chau

duong thanh chau

Nên tước quân tịch luôn thì sẽ dễ dàng cho công tác cán bộ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU