Đại hội XII bỏ phiếu bầu BCH T.Ư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lúc 10 giờ 12 phút sáng nay (26.1), Đại hội bắt đầu bỏ phiếu bầu BCH khóa XII, dưới sự điều hành của Trưởng ban kiểm phiếu Nguyễn Thế Trung, Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận T.Ư.

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH T.Ư khóa XII - Ảnh: Q.P Đại hội bỏ phiếu bầu BCH T.Ư khóa XII - Ảnh: Q.P
Đại hội bỏ phiếu bầu BCH T.Ư khóa XII - Ảnh: Q.P
Theo ông Trung, Ban kiểm phiếu đã phát ra tổng cộng 1510 phiếu, tất cả đại biểu tham dự đại hội đều có mặt đầy đủ.
Các đồng chí trong Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu cử trước, tiếp đến là các đại biểu thuộc Đoàn thư ký đại hội và đại biểu thuộc các đoàn.
Như Thanh Niên đã đưa tin, sau khi Đại hội thực hiện xong phần bỏ phiếu, Ban kiểm phiếu gồm 25 người sẽ thực hiện kiểm phiếu, do ông Nguyễn Thế Trung, Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận T.Ư làm Trưởng ban kiểm phiếu. Trước khi kết thúc ngày làm việc hôm nay, Ban kiểm phiếu sẽ báo cáo kết quả bầu cử, công bố danh sách các nhân sự trúng cử Ban Chấp hành T.Ư khóa XII.
Trước đó, trong ngày làm việc hôm qua (25.1), Đại hội XII đã biểu quyết thông qua danh sách các ứng viên để bầu Ban chấp hành T.Ư khóa XII, gồm có 220 ứng viên để bầu ra 180 Ủy viên chính thức Ban chấp hành T.Ư khóa XII. Trong số đó, có 199 ứng viên do BCH T.Ư khóa XI giới thiệu và 21 ứng viên được đề cử thêm tại Đại hội.
Cũng theo kết quả kiểm phiếu hôm qua, Đại hội đã bỏ phiếu "chốt" danh sách 26 ứng viên để bầu ra 20 Ủy viên T.Ư dự khuyết khóa XII. Trong số đó, có 22 ứng viên do Ban chấp hành T.Ư khóa XI giới thiệu và 4 ứng viên được đề cử thềm tại Đại hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU