Đã tìm thấy đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cách ly ở Quảng Ninh

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng của TP.Móng Cái (Quảng Ninh) đã tìm thấy đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cách ly khi đang tìm cách trốn về Thanh Hóa.
 
Vi Văn Hiến đã được đưa trở lại khu cách ly tập trung /// Ảnh N.H Vi Văn Hiến đã được đưa trở lại khu cách ly tập trung - Ảnh N.H
Vi Văn Hiến đã được đưa trở lại khu cách ly tập trung
Ảnh N.H
Tối 25.6, thông tin từ UBND TP.Móng Cái cho biết, lực lượng chức năng của địa phương này đã tìm thấy Vi Văn Hiến (26 tuổi, trú tại xã Mường Chanh, H.Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa), người đã bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung chống dịch Covid-19 tại Centre Way (P.Bình Ngọc, TP.Móng Cái).
Trước đó, ngày 22.6, tổ công tác tại khu cách ly Center Way tiếp nhận Vi Văn Hiến từ Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) để thực hiện cách ly y tế. Hiến bị lực lượng tuần tra của Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) bắt giữ cùng ngày, khi đang nhập cảnh trái phép vào từ Trung Quốc vào Việt Nam.
Theo UBND TP.Móng Cái Vi Văn Hiến mới chỉ cách ly 2 ngày, chưa có kết quả xét nghiệm và tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh Covid-19 trong cộng đồng.
Trao đổi với phóng viên, cơ quan chức năng TP.Móng Cái cho biết ngày mai sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 đối với Vi Văn Hiến. Các lực lượng đang truy hỏi đối tượng đã gặp những ai sau khi bỏ trốn.
Cùng với đó, chính quyền TP.Móng Cái cũng yêu cầu lực lượng công an phải tăng cường hơn nữa công tác giám sát người cách ly.
Khu cách ly tập trung Centre Way có khoảng 50 người đang thực hiện cách ly, là những công dân từ Trung Quốc về Việt Nam. Tại đây luôn có lực lượng công an túc trực 24/7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Không muốn cách ly 14 ngày chắc muốn cách ly 14 tháng.
Lê thoại

Lê thoại

Nên khởi tố hình sự làm gương và răn đe
Minh Vương Trần

Minh Vương Trần

Vô ý thức quá nhỉ
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Thấy hình xâm là biết rồi!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU