Đà Nẵng: Xử lý ma men tụ tập ăn nhậu còn chửi công an phường

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 14.8, Công an P.Hải Châu 1 (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử phạt nhóm ma men ăn nhậu vi phạm giãn cách xã hội, còn chống đối, chửi công an phường.
Công an P.Hải Châu 1 lập biên bản xử phạt các ma men /// ẢNH: VĂN TIẾN Công an P.Hải Châu 1 lập biên bản xử phạt các ma men - ẢNH: VĂN TIẾN
Công an P.Hải Châu 1 lập biên bản xử phạt các ma men
ẢNH: VĂN TIẾN
Trước đó, chiều 13.8, Công an P.Hải Châu 1 nhận tin báo từ người dân về việc có nhóm "ma men" tụ tập ăn nhậu trên vỉa hè đường Bạch Đằng thuộc địa bàn phường.
Tổ tuần tra phòng chống Covid-19 Công an P.Hải Châu 1 đã đến hiện trường, yêu cầu 5 người đang trải bạt nhậu trên vỉa hè giải tán, nhưng những người này không chấp hành.
Công an phường đã tăng cường lực lượng, mời cả 5 người gồm các ông" Nguyễn Văn Hùng (56 tuổi), Nguyễn Hữu Trí, Lê Ngọc Tuấn (cùng 50 tuổi), Thái Đình Sang (47 tuổi, cùng ngụ Q.Hải Châu) và Nguyễn Tiến Dũng (55 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) về trụ sở.
Tuy nhiên, các ma men lại chửi bới, chống đối không chấp hành làm việc nên lực lượng đã khống chế, áp tải về đồn và lập biên bản xử phạt.

Bản tin Covid-19 ngày 13.8: Lây nhiễm cộng đồng vẫn rất phức tạp

Còn tại H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng), UBND xã Hòa Ninh cho hay đã lập biên bản xử phạt 6 người phụ nữ và 1 người đàn ông về hành vi tụ tập đông người vi phạm quy định giãn cách xã hội.
Trước đó, trưa 9.8, có 7 người này từ Q.Thanh Khê và Q.Hải Châu, lên xã Hòa Ninh giả vờ lấy lý do đi thắp nhang mồ mả ở khu vực thôn 5, để xin qua chốt kiểm soát.
Tuy nhiên, lực lượng Công an xã đã theo dõi, phát hiện cả nhóm tụ tập ăn nhậu tại đồi trồng keo hồ Hòa Trung.
 
Đà Nẵng: Xử lý ma men tụ tập ăn nhậu còn chửi công an phường - ảnh 1

Nhóm 7 người lên hồ Hòa Trung nhậu bị xử phạt

ẢNH: VĂN TIẾN

Cùng ngày, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ ô tô BS 43A-282.28 của ông N.H (51 tuổi, ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng). Trước đó, tối 12.8, ông H nhậu với bạn bè xong, điều khiển ô tô đi ngược chiều vào đường Trần Phú nên bị lực lượng cảnh sát giao thông dừng phương tiện.
Qua kiểm tra nồng độ cồn của ông H cho thấy vi phạm (1,585 mg/l), nên tạm giữ xe và yêu cầu người thân ông này đến đưa ông về.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 14.8: Thêm 6 ca mắc mới ở Hải Dương, Quảng Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thế Vinh

Nguyễn Thế Vinh

Già mà không nên nết, phạt nặng cho chừa
Đỗ Hữu Lợi

Đỗ Hữu Lợi

Một số dân Đà Nẵng ý thức cũng kém thiệt
Thai

Thai

Cả nước đang dồn sức chống dịch,mong sao dịch covít sẻ mau qua,mọi người dân đều chấp hành việc giản cách,trong khi đó có một ít người ý thức kém tụ tập ăn nhậu không chấp hành lệnh giản cách,cần nặng tay phạt thật nặng.
LH Phong

LH Phong

Các bà cũng đau chịu kém cạch. Giãn cách xã hội mà vẫn quyết vượt rào tổ chức ăn nhậu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU