Đà Nẵng: Xô xát khi đỗ xe trước tiệm cắt tóc, một người tử vong

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 30.6, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đã triệu tập một tài xế xe công nghệ để làm rõ vụ xô xát trong lúc đỗ xe với chủ tiệm cắt tóc khiến người này tử vong.
Theo điều tra ban đầu, ngày 25.6, tài xế Phan Tín (31 tuổi, ngụ P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) điều khiển ô tô đến đường Nguyễn Phước Nguyên (P.An Khê, Q.Thanh Khê) thì xảy ra mâu thuẫn với ông N.V.T (57 tuổi, ngụ đường Nguyễn Phước Nguyên) khi đỗ xe trước tiệm của ông T..
Khi Tín đỗ xe trước tiệm cắt tóc của ông T. thì ông T. yêu cầu Tín lái xe đi chỗ khác nên cả hai cãi nhau, dẫn đến xô xát. Lúc này, Tín đấm ông T. một cái khiến ông T. té ngã, đập đầu xuống đường dẫn đến bất tỉnh. Ông T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu, đến 5 giờ ngày 27.6 thì tử vong.
Tín khai nhận, khi Tín thấy con của ông T. cầm dao từ nhà chạy ra nên Tín hoảng sợ, lên ô tô bỏ chạy
Theo Công an Q.Thanh Khê, nhiều khả năng ông T. tử vong do chấn thương sọ não. Hiện Công an Q.Thanh Khê đang chờ kết quả giám định để củng cố hồ sơ, khởi tố vụ chết người do mâu thuẫn trong lúc đỗ xe này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
L.H.

L.H.

Nhiều thành phần tài xế nào đó trong xã hội đỗ xe rất vô văn hóa, chẳng những leo lên lề đỗ, đỗ lụi mà còn phải đỗ chắn lối ra vào nhà của người ta.
Nguyễn Thanh Lộc

Nguyễn Thanh Lộc

Đường không cấm đậu đỗ thì họ sai chỗ nào. Về quê mà xây nhà ở.
Đức Thủy Đỗ

Đức Thủy Đỗ

Nhiều người có tật rất lạ, hễ xe ô tô đậu dưới lòng đường trước nhà mình thì không cho họ đậu!
Tri Nguyen

Tri Nguyen

Ông này chắc nhà ở trong hẻm rùi
Trần Cảnh Hiệp

Trần Cảnh Hiệp

Do ông này hết. Người ta đỗ xe bên cạnh nhà chứ có đỗ xe trước nhà ổng đâu. Vậy mà ổng vác đá ra đôi xe họ bảo sao họ k tức
3 phản hồi
Hoan Hỉ

Hoan Hỉ

Đường chỗ đó đã hẹp mà lại còn đỗ xe
Ninhdn

Ninhdn

Sao mà nóng nảy quá. Chừ thấy ân hận chưa. Kiềm chế có phải khỏe không.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU