Đà Nẵng: Xét xử 'đôi vợ chồng số 13' bán ma túy công khai ở vũ trường

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 23.6, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm đường dây bán ma túy công khai ở vũ trường với mật danh “đôi vợ chồng số 13”.
Linh lãnh 15 năm tù /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Linh lãnh 15 năm tù - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Linh lãnh 15 năm tù
ẢNH: NGUYỄN TÚ
HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Mộng Linh (41 tuổi) 15 năm tù tội mua bán trái phép ma túy, Nguyễn Cao Hoàng (chồng Linh, 39 tuổi, cùng ngụ tổ 5 P.Mân Thái, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) 4 năm tù tội tàng trữ trái phép ma túy.

19 năm tù cho “đôi vợ chồng số 13” bán ma túy công khai trong vũ trường

Theo cáo trạng, hai vợ chồng này là khách quen hạng VIP của một vũ trường tại TP.Đà Nẵng. Do Linh - Hoàng luôn bao bàn số 13 nên được các nhân viên đặt tên là “đôi vợ chồng số 13”.
Cả hai ngang nhiên bán ma túy, thuốc lắc cho dân chơi ngay tại bàn này. Tối 10.11.2019, vợ chồng Linh vào bàn số 13 tại vũ trường và gặp Cu (chưa rõ lai lịch) lấy 5 viên thuốc lắc giá 250.000 đồng/viên. Linh bán cho khách vũ trường với giá 350.000 đồng/viên, lãi 100.000 đồng/viên.
10 ngày sau, đôi vợ chồng này tiếp tục vào vũ trường. Cu nói với Linh đã để sẵn 13 viên thuốc lắc trong ly thủy tinh trên bàn số 13, nếu bán hết thì có sẵn 64 viên thuốc lắc để trong gói thuốc lá trên bàn.
Sau khi Cu đi, Linh lấy 6 viên ma túy trong ly trên bàn để khách vũ trường đến lấy sử dụng. Hoàng vừa lấy 1 viên thuốc lắc chưa kịp “cắn” thì bị bắt. Cũng theo cáo trạng, ngoài con chung với Hoàng, Linh còn có 1 con riêng, còn Hoàng có tiền án 1 năm 6 tháng tù tội cướp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kháng Nguyễn

Kháng Nguyễn

Vợ chồng không chịu Làm ăn lương thiện để giữ hạnh phúc gia đình. Lại đi làm những điều ác vi phạm pháp luật để bây giờ gia đình tan nát

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU