Đà Nẵng: Tông xe vào tổ công tác 911 khiến 1 chiến sĩ công an bị thương

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 22.6, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ 2 nghi can tông xe vào tổ công tác lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng.
Lực lượng 911 đã bàn giao Công an Q.Cẩm Lệ để củng cố hồ sơ xử lý cả hai về hành vi chống người thi hành công vụ cùng một số vi phạm giao thông khác /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Lực lượng 911 đã bàn giao Công an Q.Cẩm Lệ để củng cố hồ sơ xử lý cả hai về hành vi chống người thi hành công vụ cùng một số vi phạm giao thông khác - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Lực lượng 911 đã bàn giao Công an Q.Cẩm Lệ để củng cố hồ sơ xử lý cả hai về hành vi chống người thi hành công vụ cùng một số vi phạm giao thông khác
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Khoảng 22 giờ ngày 20.6, tổ công tác số 2 lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng tổ chức triển khai nhiệm vụ chốt chặn kiểm soát trên đường Bắc Sơn (P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ).
Phát hiện hai thanh niên đi xe máy với tốc độ cao, có khả năng gây nguy hiểm cho người đi đường, tổ công tác 911 ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, hai người này không chấp hành, mà tăng tốc, tông xe thẳng vào tổ công tác làm nhiệm vụ, khiến một chiến sĩ Công an P.Hòa An bị thương.
Ngay lập tức, các cán bộ chiến sĩ còn lại đã khống chế hai thanh niên đưa về trụ sở. Tại trụ sở Công an P.Hòa An, cả hai khai tên Mai Xuân Vũ (18 tuổi, ngụ P.Hòa An) và Dương Trường Linh (22 tuổi, ngụ H.Đức Phổ, Quảng Ngãi).
Lực lượng 911 Đà Nẵng đã bàn giao Công an Q.Cẩm Lệ để củng cố hồ sơ xử lý cả hai về hành vi chống người thi hành công vụ cùng một số vi phạm giao thông khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Những tên này chắc chắn phải bị nghiệm trị nhưng lực lượng Công An cũng cần phải có biện pháp an toàn hơn cho các chiên sĩ khi ngăn chặn những trường hợp như thế này. Đối tượng chạy tốc độ cao mà cứ đứng chặn không có một biên pháp bảo hộ nào thì quá nguy hiểm và thực tế đã xảy ra một số trường hợp thương vong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU