Đà Nẵng: Thông báo khẩn tìm người từng đến trụ sở UBND P.Nại Hiên Đông ngày 7.5

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những người từng đến UBND P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) vào ngày 7.5 cần liên hệ cơ sở y tế để khai báo y tế và tư vấn hỗ trợ.
Người dân có đến UBND P.Nại Hiên Đông vào ngày 7.5 cần chủ động khai báo y tế /// ẢNH: UBND P.NẠI HIÊN ĐÔNG Người dân có đến UBND P.Nại Hiên Đông vào ngày 7.5 cần chủ động khai báo y tế - ẢNH: UBND P.NẠI HIÊN ĐÔNG
Người dân có đến UBND P.Nại Hiên Đông vào ngày 7.5 cần chủ động khai báo y tế
ẢNH: UBND P.NẠI HIÊN ĐÔNG
Ngày 13.5, UBND P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) đã ký văn bản khẩn tìm người đến trụ sở UBND phường vào ngày 7.5.
Theo Chủ tịch UBND P.Nại Hiên Đông Cao Đình Hải, để khẩn trương, chủ động phát hiện, ngăn chặn dịch bệnh Covid1-9 lây lan cộng đồng, người dân có đến trụ sở UBND P.Nại Hiên Đông (số 117 Vân Đồn) trong ngày 7.5 cần liên hệ ngay Trạm y tế P.Nại Hiên Đông (45 Nại Nghĩa 1) để khai báo y tế và tư vấn hỗ trợ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.
Ông Hải cũng đề nghị phường, xã trên địa bàn TP.Đà Nẵng thông báo cho nhân dân chủ động liên hệ cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế và tư vấn hỗ trợ.

Chiều 13.5: Dồn dập thêm 31 ca Covid-19 với 19 ca lây nhiễm cộng đồng

Chủ tịch UBND P.Nại Hiên Đông cho biết, 1 cán bộ giải quyết hồ sơ tổ 1 cửa tại UBND phường có tiếp xúc với trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 (F0) đến làm hồ sơ tại UBND phường vào ngày 7.5.
“Hiện cán bộ này (F1) đã được đưa đi cách ly tập trung. F1 này cùng tất cả cán bộ UBND phường đã có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19. Qua trích xuất camera, chúng tôi đã tiến hành truy vết khẩn cấp các trường hợp đến tổ 1 cửa cùng thời điểm với F0”, ông Hải nói.
Trước đó, Sở Y tế TP.Đà Nẵng tìm người từng đến 5 địa điểm gồm: Bar New Phương Đông (từ ngày 24.4 - 7.5); thẩm mỹ viện Amida (từ ngày 29.4 - 7.5); chung cư Fhome (từ ngày 29.4 -7.5); đám cưới MC Đinh Xuân Kiều từ 17 giờ 30 phút đến 19 giờ 45 phút ngày 1.5, tại nhà hàng Phì Lũ 3; Trung tâm y tế Sơn Trà từ 9 giờ đến 17 giờ ngày 10.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU