Đà Nẵng: Tham quan điểm du lịch không mang khẩu trang, nhiều người bị phạt tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 4.5, các địa phương tại TP.Đà Nẵng cho hay đã xử phạt nhiều trường hợp vi phạm không mang khẩu trang, trong đó phạt nhiều tại các địa điểm du lịch, nơi tập trung đông người.
Lực lượng Q.Sơn Trà kiểm tra, nhắc nhở người đi đường vi phạm không mang khẩu trang /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Lực lượng Q.Sơn Trà kiểm tra, nhắc nhở người đi đường vi phạm không mang khẩu trang - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Lực lượng Q.Sơn Trà kiểm tra, nhắc nhở người đi đường vi phạm không mang khẩu trang
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Tại Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng), lực lượng các phường thuộc quận này đã ra quân kiểm tra, phát hiện lập biên bản 46 trường hợp không mang khẩu trang, trong đó nhắc nhở 38 trường hơp, xử phạt 8 trường hợp với số tiền 16 triệu đồng.
Đây là các trường hợp người dân và du khách tham quan các điểm du lịch như cầu Tình yêu, cầu Rồng (P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà) nhưng không mang khẩu trang.
Tại Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng), UBND quận này cho hay trong ngày đã ra quân, lập biên bản xử phạt 10 trường hợp không tuân thủ quy định 5K.
Số tiền xử phạt các trường hợp trên là 18 triệu đồng. Cụ thể, có 2 trường hợp bị phạt 1 triệu đồng/người, 8 người còn lại bị phạt 2 triệu đồng/người. Các hành vi vi phạm là không mang khẩu trang nơi công cộng, tập trung đông người, dù đã bị nhắc nhở nhưng vẫn tái tụ tập.

Nữ nhân viên của khách sạn Phú An dương tính Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU