Đà Nẵng: Tạm dừng lưu thông qua cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước để phòng dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai trong số những cây cầu bắc từ trung tâm TP.Đà Nẵng qua phía bờ đông sông Hàn thuộc địa bàn Q.Sơn Trà, nơi đang thực hiện phong tỏa 5 phường, đã được tạm dừng lưu thông để phòng chống dịch Covid-19.
Người dân nếu không gặp tình huống khẩn cấp buộc phải quay đầu xe vào sáng nay 6.8 khi đến chốt cầu Sông Hàn /// Ảnh: Hoàng Sơn Người dân nếu không gặp tình huống khẩn cấp buộc phải quay đầu xe vào sáng nay 6.8 khi đến chốt cầu Sông Hàn - Ảnh: Hoàng Sơn
Người dân nếu không gặp tình huống khẩn cấp buộc phải quay đầu xe vào sáng nay 6.8 khi đến chốt cầu Sông Hàn
Ảnh: Hoàng Sơn
Từ hôm nay 6.8, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, đã thống nhất tạm dừng lưu thông qua cầu Sông Hàn và cầu Thuận Phước để phòng chống dịch Covid-19.
Ông Chinh chỉ đạo, chỉ lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và các trường hợp khẩn cấp khác mới được lưu thông qua 2 cầu này.
Sở GTVT được giao chủ trì, phối hợp với UBND các quận Sơn Trà, Hải Châu và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện.
Bên cạnh đó, ông Lê Trung Chinh cũng chỉ đạo Sở Y tế phối hợp với Sở GTVT, UBND Q.Sơn Trà trong việc hỗ trợ phương tiện và người lái để vận chuyển bệnh nhân không mắc Covid-19.

Mất khướu giác, vị giác khi bị Covid-19 thì bao lâu hồi phục | BÁC SĨ ƠI số 3

Cầu Sông Hàn và cầu Thuận Phước là 2 cầu quan trọng nối 2 quận Sơn Trà và Hải Châu.
Cùng lệnh phong tỏa 5 phường thuộc Q.Sơn Trà để phòng chống dịch Covid-19, việc tạm dừng lưu thông qua 2 cầu này từ khu vực quận trung tâm TP sang Q.Sơn Trà (bờ đông sông Hàn) được xem là giải pháp mạnh nhằm cắt đứt chuỗi lây nhiễm nguy hiểm nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU