Đà Nẵng: Nữ nhân viên massage 'phục vụ tận nhà' trộm thẻ visa mua iPhone 12 Pro Max

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi TP.Đà Nẵng tạm dừng hoạt động massage, nữ nhân viên massage đến nhà phục vụ khách và 'tiện tay' trộm thẻ visa rồi dùng mua điện thoại iPhone 12 Pro Max, đồng hồ tặng bạn.
Phương bị tạm giữ hình sự /// ẢNH: VĂN TIẾN Phương bị tạm giữ hình sự - ẢNH: VĂN TIẾN
Phương bị tạm giữ hình sự
ẢNH: VĂN TIẾN
Sáng 6.5, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự nữ nhân viên massage lợi dụng hành nghề tại nhà khách rồi trộm thẻ visa để mua điện thoại iPhone 12 Pro Max và mua đồng hồ tặng bạn.
Trước đó, chiều 4.5, chị Ngô Thùy A.N. (ngụ P.Thạch Thang, Q.Hải Châu) tá hỏa khi liên tiếp nhận được thông báo của ngân hàng qua điện thoại về việc tài khoản bị trừ tiền liên tiếp gần 40 triệu đồng. Trong khi đó, vào thời điểm này, chị N. không sử dụng tài khoản, không giao dịch.
Nhận tin báo, Công an P.Thạch Thang phát hiện thẻ visa ngân hàng của chị N. được sử dụng để mua điện thoại iPhone 12 Pro Max trị giá 35 triệu đồng và 1 đồng hồ đeo tay của nam có giá hơn 10 triệu đồng.
Tiếp tục điều tra, lực lượng xác định nghi phạm là Nguyễn Thị Diễm Phương (34 tuổi, ngụ P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), nữ nhân viên massage.
Đà Nẵng: Nữ nhân viên massage 'phục vụ tận nhà' trộm thẻ visa mua iPhone 12 Pro Max - ảnh 1

Điện thoại iPhone 12 Pro Max và đồng hồ mà Phương dùng thẻ visa của chị N. để mua

ẢNH: VĂN TIẾN

Trong thời gian đến nhà chị N. để massage, Phương trộm thẻ visa và 1 miếng vàng trong ví của chị N.. Sau đó, Phương dùng thẻ visa để mua iPhone 12 Pro Max cho mình sử dụng và mua đồng hồ nam tặng bạn.
Mở rộng điều tra, nữ nhân viên massage khai nhận nhiều lần trộm của chị N. và những gia chủ khác trong lúc massage tại nhà những người này.  Được biết, từ ngày 3.5, TP.Đà Nẵng tạm dừng các dịch vụ kinh doanh không thiết yếu, trong đó có massage để phòng dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Xuan Vinh

Nguyen Xuan Vinh

Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Nếu gia chủ không lơ là thì liệu kẻ gian có còn cơ hội để ra tay không.
tambinhminh

tambinhminh

Trách nhân, chứ kỷ để đồ ở nhà ng ta chứ có mang ra hiên để đâu. Cũng giống như khi có con gái bị xâm phạm hay hiếp dâm thì cũng đổ lỗi cho họ ăn mặt hớ hênh, đi ra chỗ vắng...Khi nào bạn ở trong trường hợp người ta sẽ thấy.
Trí

Trí

Dùng thẻ mua hàng bằng cách quẹt thẻ qua máy POS mà không cần mã PIN, đây chính là lỗ hổng và không an toàn cho chủ thẻ khi làm rơi thẻ.
Lão gàn

Lão gàn

Bó tay với các bị hại luôn
Ngọc Phát

Ngọc Phát

Đáng khinh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU