Đà Nẵng hoãn tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa

4 Thanh Niên Online
(TNO) Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký quyết định thông báo về việc sẽ ngưng bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Ất Mùi 2015 theo chương trình đã thông báo trước đó.

(TNO) Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký quyết định thông báo về việc sẽ ngưng bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Ất Mùi 2015 theo chương trình đã thông báo trước đó.


Đà Nẵng hoãn tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa - ảnh 1Người dân đổ về phía trước nhà ông Nguyễn Bá Thanh
Đà Nẵng hoãn tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa - ảnh 2Gia đình ông Nguyễn Bá Thanh dán thông báo thời gian viếng
Quyết định này thể theo nguyện vọng của người dân TP.Đà Nẵng. Lịch bắn pháo hoa sẽ dời sang lúc 21 giờ ngày 28.3.
Cũng theo thông báo mới nhất, lễ khai mạc đường hoa xuân khu vực đường Trần Hưng Đạo (bờ đông sông Hàn) của công ty DHC dự kiến diễn ra ngày 14.2 (nhằm 26 tháng Chạp) sẽ bị hủy.
Những hoạt động trên tại Đà Nẵng có quyết định thay đổi trước tin ông Nguyễn Bá Thanh từ trần.
* Lúc 15 giờ 30 ngày 13.2, dòng người đổ về khu vực nhà ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng ban Nội chính T.Ư - càng lúc càng đông. Rất nhiều người khóc xin được vào thăm ông Nguyễn Bá Thanh.
Trước tấm lòng của người dân Đà Nẵng và các nơi, gia đình và những người phụ trách tang lễ của ông Nguyễn Bá Thanh phải dán thông báo: “Thời gian viếng đồng chí Nguyễn Bá Thanh - Trưởng ban Nội chính TƯ - vào lúc 15 giờ ngày 14.2.2015 (nhằm ngày 26 tháng chạp năm Giáp Ngọ). Mong bà con thông cảm”.
Trước thông báo này, mọi người mới bắt đầu vãn ra, và rủ nhau ra về để chuẩn bị ngày mai, 14.2 đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công

Công

Một con người có tài, đức, có tấm lòng bao dung độ lượng sao lại ra đi sớm quá đi thôi. Trên đời này những con người như ông Nguyễn Bá Thanh hiếm quá đi thôi, làm lãnh đạo mà rất giản dị, rất gần dân chúng.
Khoa 2244

Khoa 2244

Quyết định dừng bắn pháo hoa & các hoạt động vui chơi giải trí của lãnh đạo Đà Nẵng là hoàn toàn đúng & hợp lòng dân.
Nguyễn Thành Lộc

Nguyễn Thành Lộc

Cháu ở Miền Tây chưa có dịp được gặp bác nhưng với những gì bác đã làm đươc cho Đà Nẵng, cháu rất ngưỡng mộ. Mong bác thanh thản ra đi. Thành kính chia buồn cùng gia đình.
shevchencay

shevchencay

Vĩnh biệt bác, kính mong bác bình yên trong giấc ngủ vĩnh hằng...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU