Đà Nẵng: Đề nghị truy tố bị can hiếp dâm cả 2 con gái của "vợ hờ"

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong thời gian dài, Tân hiếp dâm cả 2 con gái của "vợ hờ" đồng thời dọa giết nên đến khi Tân bị bắt vì tàng trữ trái phép ma túy, các cháu mới dám tố cáo.
Luật sư Ông Quốc Cường, bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong vụ án /// Ảnh: Nguyễn Tú Luật sư Ông Quốc Cường, bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong vụ án - Ảnh: Nguyễn Tú
Luật sư Ông Quốc Cường, bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong vụ án
Ảnh: Nguyễn Tú
Ngày 14.4, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã chuyển Viện KSND cùng cấp, đề nghị truy tố bị can hiếp dâm cả 2 con gái của "vợ hờ".
Theo kết luận điều tra, tháng 3.2013, Huỳnh Ngọc Tân (38 tuổi, ngụ tổ 45 P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê) sống như vợ chồng, không đăng ký kết hôn với chị L.T.N.H (39 tuổi, ngụ tổ 25 P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, cùng, TP.Đà Nẵng).
Cả hai thuê trọ nhiều nơi sống cùng 2 con gái của chị H. là L.N (sinh tháng 4.2000) và T.T (sinh tháng 5.2003).
Từ đầu năm 2014 đến tháng 4.2016 (cháu N. trên 13, dưới 16 tuổi), Tân biết N. bị chậm phát triển trí tuệ nhưng vẫn nhiều lần hiếp dâm N.
Từ đầu năm 2017 đến tháng 5.2018 (cháu T. trên 13, dưới 16 tuổi), Tân cũng nhiều lần hiếp dâm T. Tất cả các lần đều xảy ra tại nhà trọ, khi chị H. đi vắng.
Trong quá trình sinh sống, Tân cũng nhiều lần đánh đập cả 2 con gái của chị H., đồng thời đe dọa với hai cháu N. và T. mỗi khi thực hiện hành vi đồi bại, nên cơ quan điều tra xác định đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Từ tháng 4.2016 đến đầu năm 2017, Tân tiếp tục quan hệ tình dục trái ý muốn của N. khiến N. có thai và sinh con, đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm.
Ngoài hiếp dâm cháu T., trong thời gian cuối 2013 đến đầu 2017 (cháu T. dưới 16 tuổi), Tân xâm hại bộ phận sinh dục của T. và ép buộc T. kích dục cho Tân, cấu thành tội dâm ô người dưới 16 tuổi.
Trong suốt thời gian dài, cháu N. và T, sợ hãi bị Tân dọa giết nên không dám tố cáo, đến tháng 5.2018, khi Tân bị Công an Q.Sơn Trà bắt về tội tàng trữ trái phép ma túy, chị H. trình báo vụ việc đến Công an Q.Liên Chiểu.
Sau đó, Viện KSND Q.Liên Chiểu ra cáo trạng truy tố Tân tội giao cấu người từ 13 đến 16 tuổi và dâm ô với người dưới 16 tuổi, khiến gia đình chị H. bức xúc.
Luật sư, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP.Đà Nẵng kiến nghị các cấp xem xét vụ án, do vậy, TAND Q.Liên Chiểu định ngày đưa vụ án ra xét xử nhưng sau đó đã hoãn.
Vụ án được chuyển lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng và đến nay kết luận Tân phạm các tội: hiếp dâm người dưới 16 tuổi, hiếp dâm và dâm ô người dưới 16 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Jennynguyen

Jennynguyen

Bà này làm mẹ kiểu gì mà con gái bị hại suốt mấy năm trời mà không biết? Sau này các mẹ đang nuôi con gái một mình cần thận trong khi định sống chung hoặc lấy chồng khác, vì cuộc đời của con gái mình, xin cẩn thận suy xét, chú ý bảo vệ chúng.
Thanh Ba

Thanh Ba

Tên Tân này phạm 2 tội: tàng trữ ma túy + hiếp dâm người dưới 16 tuổi, hiếp dâm và dâm ô người dưới 16 tuổi.
Vậy Tòa tuyên án: tử hình hoặc tiêm virus chủng mới CORONA - Covid-19.
Hoàng Vĩnh Phúc

Hoàng Vĩnh Phúc

Tịch thu ngay "dụng cụ" vi phạm pháp luật của hắn ta.
tranhuynhduc

tranhuynhduc

Đúng, phải gọi là " tịch thu công cụ gây án " !
Anh nông dân Sài thành

Anh nông dân Sài thành

Tịch thu, tiêu hủy dụng cụ gây án ngay!!!
huule1958

huule1958

yêu cầu tử hình tên này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU