Đà Nẵng: Cháy nhà 3 tầng cho thuê trọ, 6 sinh viên thoát chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

6 sinh viên thoát chết kịp thời trong vụ cháy nhà trọ ở TP.Đà Nẵng.
Lực lượng PCCC khám nghiệm hiện trường vụ cháy /// Ảnh: Văn Tiến Lực lượng PCCC khám nghiệm hiện trường vụ cháy - Ảnh: Văn Tiến
Lực lượng PCCC khám nghiệm hiện trường vụ cháy
Ảnh: Văn Tiến
Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng cho biết khoảng 6 giờ cùng ngày nhận được tin báo cháy nhà ở địa chỉ 224 đường Lê Thanh Nghị (P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Căn nhà này bên dưới là salon làm tóc, kết hợp để xe máy của người thuê trọ, hai tầng trên là các phòng trọ. Vào thời điểm xảy ra cháy, nhà trọ có 6 sinh viên lưu trú.
Theo nhân viên của salon tóc, khi họ đang dọn dẹp tiệm thì phát hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội tại khu vực để xe máy. Khu vực này chứa nhiều vật dụng dễ bắt lửa như bao bì, chai nhựa nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, mọi người tri hô để các sinh viên ở tầng trên thoát ra ngoài bằng lối thoát hiểm.
Đà Nẵng: Cháy nhà 3 tầng cho thuê trọ, 6 sinh viên thoát chết - ảnh 1

Các xe máy để ở tầng 1 bị thiêu trụi

Ảnh: Văn Tiến

Lực lượng PCCC chia nhiều hướng đưa vòi phun dập lửa, sau gần một giờ đồng hồ, đám cháy được khống chế. Mặc dù lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn cháy lan lên các tầng trên nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi 14 xe máy và khu vực salon tóc. Ước tính thiệt hại do vụ cháy nhà khoảng 500 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU