Đà Lạt: Phát hiện thi thể thiếu nữ gần cây thông cô đơn đồi Thiên Phúc Đức

58 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể một thiếu nữ gần cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức (P.7, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).
Phát hiện thi thể thiếu nữ trên đồi Thiên Phúc Đức (TP.Đà Lạt) /// Ảnh: Lâm Viên Phát hiện thi thể thiếu nữ trên đồi Thiên Phúc Đức (TP.Đà Lạt) - Ảnh: Lâm Viên
Phát hiện thi thể thiếu nữ trên đồi Thiên Phúc Đức (TP.Đà Lạt)
Ảnh: Lâm Viên
Sáng 13.8, người dân phát hiện thi thể  một thiếu nữ gần cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức, P.7, TP.Đà Lạt.
Nhận được tin báo, Công an P.7 đến bảo vệ hiện trường để chờ các cơ quan chức năng của TP.Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân T.H.P. (ngụ TT.Thạnh Mỹ, H.Đơn Dương, Lâm Đồng).
Tại vị trí phát hiện thi thể thiếu nữ có giỏ xách, bên trong giỏ có CMND tên T.H.P., bức thư tuyệt mệnh và chai thuốc diệt cỏ. Nội dung bức thư cho biết P. nhà ở Thạnh Mỹ, nhưng làm ăn ở TP.HCM. Hiện P. đang mang món nợ 100 triệu đồng. không có khả năng chi trả nên phải tìm đến cái chết. P xin lỗi cha mẹ và gia đình…
Đà Lạt: Phát hiện thi thể thiếu nữ gần cây thông cô đơn đồi Thiên Phúc Đức - ảnh 1

Cơ quan chức năng kiểm tra túi xách, phát hiện CMND và thư tuyệt mệnh chị P. để lại

ẢNH: LÂM VIÊN

Cơ quan chức năng xác định chị P. tự tử bằng thuốc diệt cỏ, do đó đã liên hệ với gia đình để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Trưa cùng ngày, cha và người thân của chị P. đã đến hiện trường vụ việc để nhận thi thể con gái.
Cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức, cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 8 km, được nhiều người biết đến là điểm săn mây tuyệt đẹp lúc bình minh tuyệt đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tú

Minh Tú

Sao lại dễ dàng tìm đến cái chết như vậy, thiếu trách nhiệm với cả bản thân và người thân. Món nợ này có phải chết là hết đâu.
An

An

thử nợ 100 triệu mà không có khả năn chi trả coi sao. đừng có mà ngồi gõ phím tào lao. hết tháng liền liền, mượn đầu này đắp đầu kia, riết hết chỗ để mượn thì cùng đường. có người nợ chỉ mấy chục triệu còn không trả nổi vì thu nhập thấp, mở ra buôn bán lỡ ế ẩm thì đổ nợ, đâu phải mở ra bán cái gì là được cái đó.
Cuong Hoang

Cuong Hoang

Không nên phán xét bất cứ ai
6 phản hồi
Đôn Phạm

Đôn Phạm

mình nợ hơn 500 triệu , có lúc đã nghĩ đến tự tử, nhưng vì chưa báo hiếu được cho bố mẹ nên mình đã trốn đi đến hôm nay là 9 ngày ,mình về và khai toàn bộ sự thật vậy là gia đình mình lo cho , cắm sổ được 200 triệu trong 1 năm phải trả ,mình nghĩ mình làm ra tiền chứ không phải tiền làm ra mình. của thì cũng mất rồi giờ mà chết nữa thì vừa mất người và món nợ cũng không xong .mình ai lâm vào tình trạng như mình thì cũng nên nghĩ về gia đình ,đừng ích kỷ với bản thân như vậy
Đức

Đức

Gia đình bạn có tiền thì khác bạn nhé,nên thương và thông cảm cho những người nghèo đi bạn.
Quy Nguyen

Quy Nguyen

Bạn có suy nghĩ rất chuẩn và rất tích cực,người làm ra của cải vật chất,miễn rằng mình cố gắng và không chơi bời không vi phạm pháp luật,..
Richard Hoang

Richard Hoang

Thật đau lòng.
Nsh

Nsh

Xem điều tra lại chứ uống thuốc diệt cỏ khó chết lắm nhé, uống thuốc trừ sâu thì còn chấp nhận.công ăn hãy điều tra theo hướng án mạng xem sao,nên mời pháp y có kinh nghiệm vào cuộc.
Cu Man

Cu Man

Ngáo hả bạn... Diệt cỏ mới chết.. trừ sâu còn cứu được... Tìm hiểu kỹ đi rồi cmt
Thai pham hong thai

Thai pham hong thai

Ngáo hả.diệt cỏ là thuốc lưu dẫn.chỉ ngậm vô miệng nhả ra .k cần uốn llaf đủ chết.bớt cào phím.tay nhanh hơn não đi
7 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU