Đà Lạt: Cách ly thêm trường hợp bay cùng chuyến với ca nhiễm Covid-19 thứ 34

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đêm 11.3, Sở Y tế Lâm Đồng cách ly thêm hai trường hợp, trong đó có một người bay cùng chuyến với bệnh nhân thứ 34 nhiễm Covid-19.

 

Thêm 2 người được cách ly tại Bệnh viện Đa KHoa Lâm Đồng /// Ảnh: Lâm Viên Thêm 2 người được cách ly tại Bệnh viện Đa KHoa Lâm Đồng - Ảnh: Lâm Viên
Thêm 2 người được cách ly tại Bệnh viện Đa KHoa Lâm Đồng
Ảnh: Lâm Viên
Lúc 21 giờ 30 ngày 11.3, các cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đưa thêm 2 người đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng để cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Trong hai người này có một người bay cùng chuyến bay từ Quatar về sân bay Tân Sơn Nhất với bệnh nhân thứ 34 nhiễm Covid-19.

Hành trình một vòng trái đất của nữ doanh nhân - bệnh nhân thứ 34 nhiễm Covid-19

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 11.3, anh H.P.D.K và T.N.M.T đi xe khách từ Cần Thơ đến Đà Lạt, lưu trú tại một khách sạn trên đường Đống Đa (P.3). Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện anh H.P.D.K bay cùng chuyến với bệnh nhân thứ 34 và ngồi ghế số 32D.
Thời điểm kiểm tra, anh K. và T. không có biểu hiện sốt, ho, nhưng để bảo đảm việc phòng dịch Covid-19, Trung tâm Y tế Đà Lạt yêu cầu anh K. và T. cách ly y tế tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.
Như Thanh Niên đã phản ánh, trước đó trưa 11.3, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã cách ly y tế bà N.T.B.H (nữ doanh nhân tại Đà Lạt) đi cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 34. Bà H. đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và đang chờ kết quả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU